0902.676.369

CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH

CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH

CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH

Gần đây Thịnh Phát nhận được rất nhiều câu hỏi về cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả lâu dài, phần lớn đến từ các bạn sinh viên và các anh chị nhân viên văn phòng đang ở trọ. Do không có nhiều thời gian để giải đáp riêng cho từng bạn nên hôm nay chúng tôi sẽ thông qua viết bài này chia sẻ một số “tuyệt chiêu” để loại bỏ mùi hôi khỏi nhà vệ sinh. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Những nguyên nhân gây ra mùi hôi cho nhà vệ sinh 

Nhà vệ sinh (toilet) đã sử dụng lâu ngày thường có mùi hôi khó chịu. Do đó, để giải quyết hiệu quả vấn đề này thì việc đầu tiên các bạn phải tìm ra nguyên nhân. Ngoài việc nhà vệ sinh đã sử dụng trong một thời gian dài thì mùi hôi được hình thành do rất nhiều những nguyên nhân khác nữa. Chẳng hạn như:

Do lắp đặt sai kỹ thuật

 • Ai cũng biết rằng việc lắp đặt sai kỹ thuật sẽ khiến nước trong bồn cầu thoát chậm, và hơi trong bể phốt dễ dàng thoát ra ngoài.
 • Có thể khi mới sử dụng bạn sẽ không nhận ra, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó bạn sẽ thấy nhà vệ bắt đầu “nặng” mùi hơn. Để giải quyết vấn đề này không còn cách nào khác là phải gọi thợ đến sửa chữa.

 Do bồn cầu bị tắt

 • Câu chuyện hầm cầu (bể phốt) chứa chất thải trong một thời gian dài sẽ bị đầy, đây không phải là chuyện gì mới mẻ cả. Hầm cầu bị đầy khiến chất thải và nước thải thoát ra ngoài rất khó khăn, đo đó mà khí gas bị dâng ngược lên trên gây ra mùi hôi nồng nặc khó lẫn vào đâu được. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng trên là do hầm cầu sử dụng trong một thời gian dài nhưng không đảm bảo số lượng lợi khuẩn để phân hủy chất thải, hoặc lợi khuẩn bị chết đi do bạn đổ nước xà phòng hoặc chất tẩy rửa vào bồn cầu.
 • Có nhiều bạn khi gặp phải vấn đề trên thường sử dụng bột thông cống, nhưng đây không phải giải pháp an toàn và chỉ đạt hiệu quả nhất thời, không lâu dài. Thay vào đó, xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy bằng cách bổ sung vào đó các lợi khuẩn (vi sinh) giúp phân hủy chất thải từ thể rắn sang thể lỏng là giải pháp an toàn và hiệu quả lâu dài. Chỉ cần đổ men vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu và xả nước, thế là xong.
   
  CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH
                                                        Vi sinh xử lý hầm cầu EcoClean Septic. 

 Do nghẹt đường ống thoát nước

 • Đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh bị tắc nghẽn cũng là vấn đề thường gặp trong mỗi gia đình.
 • Đây cũng được xem là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh, và đương nhiên bạn nên tham khảo những cách thông cống nghẹt mà chúng tôi đã chia sẻ ở những bài trước đó.

Một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Ngoài việc áp dụng một số cách như lắp quạt thông gió, đặt sáp thơm, chai xịt nước hoa,… thì còn rất nhiều mẹo khử mùi nhà vệ sinh “hay ho” khác.

Dùng sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh chuyên dụng

 • Đừng để nhà vệ sinh có mùi hôi rồi mới bắt đầu xử lý mà phải ngăn chặn ngay từ đầu. Để làm được điều đó, bạn có thể tìm mua những chiếc kẹp thơm khử mùi Clip Fresher và đặt trong nhà vệ sinh. Đây là sản phẩm chuyên dụng đặc biệt hiệu quả giúp khử mùi hôi cống. Sản phẩm được thiết kế rất tiện lợi, bạn chỉ cần kẹp Clip Fresher vào bất kỳ đâu trong nhà vệ sinh, mùi hôi cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

 CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH

 • Điều khiến bạn yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm này chính là mùi hương được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, Clip Fresher được lọt vào TOP đầu những sản phẩm làm thơm nhà vệ sinh rất được ưa chuộng trên thế giới.

Thử những mẹo dân gian hay

– Nhỏ vài giọt nước hoa hoặc dầu gió vào miếng bọt biển rồi đặt trong nhà vệ sinh.
– Thường xuyên dùng nước lau sàn nhà đậm đặc để lau chùi nhà vệ sinh.
– Đặt trong nhà vệ sinh một chai giấm hoặc rượu mạnh cũng khử mùi rất tốt.
– Đặt một chai dầu gió ở góc nhà vệ sinh.
– Đốt một mảnh giấy báo trong nhà vệ sinh, mùi khói sẽ giúp khử mùi hôi rất tốt. Hãy cẩn thận không đốt gần những vật dụng dễ cháy nổ.
 
Chúng tôi đã vừa chia sẻ cho bạn những mẹo vặt “hay ho” để khử mùi hôi nhà vệ sinh, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp ít cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Dung

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Bảng báo giá hút hầm cầu

 • Rút hầm cầu TPHCM

 • Hút hầm cầu

 • Hút hầm cầu giá rẻ

 • Rút hầm cầu giá rẻ

 • Hút hầm cầu TPHCM

XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH Điện thoại: 028.6274.8525 – 0973.018.399
CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH Website: dichvuruthamcaugiare.com
CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỈNH Email: truongvansuu399@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *