0902.676.369

CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ

CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ

 

CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ
CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ

 

Cách làm thông bồn cầu bị nghẹt nào mới hiệu quả? Hãy cùng xem trong bài viết này để được hướng dẫn cách xử lý và ứng dụng vào trường hợp của bạn một cách tối ưu nhất và không cần tới chuyên gia nào cả.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019

 

Chúng ta cùng đến với một số cách làm thông bồn cầu bị nghẹt sau đây nhé!

 

Cách thông bồn cầu bằng muối

 

CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ
Cách thông bồn cầu bằng muối

 

Thông bồn cầu bằng muối ăn là một cách làm thường xuyên được sử dụng do đặc tính dễ tìm và hiệu quả của muối ăn. Khi bồn cầu bạn bị ngẹt, bạn có thể sử dụng cách thông bồn cầu bằng muối. Muối và bankingsoda là những chất tẩy trắng và loại bỏ vết bẩn cực kỳ hiệu quả, thường xuyên được các chị em nội trợ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

 

Chỉ cần một ít muối ăn và bankingsoda trộn đều với nhau, sau đó bỏ xuống bồn cầu, cho thêm giấm, sau đó cho nửa xô nước ấm vào để muối và bankingsoda phát huy hết công dụng của nó, sau đó đợi chừng 20 đến 30 phút rồi nhấn nút xả nước là bạn đã có một bồn cầu sạch bóng và không còn tình trạng nước xuống chậm hay tắc ngẽn bồn cầu.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH CHỮA BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ 15 PHÚT

 

Sử dụng Pittong cao su

 

CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ
Sử dụng pittong cao su

 

Pittong cao su là một dụng cụ đơn giản và thường xuyên được các gia đình sử dụng trong việc thông tắc bồn cầu khi bị tắc ngẽn, ứ động. Khi bồn cầu nhà bạn bị ứ nước hay tắc ngẽn, việc đầu tiên bạn nên làm là đừng cố xả nước để tránh tình trạng chất thải hay nước trong bồn cầu trào ra ngoài, khi bạn càng cố xả nước để loại bỏ chúng đi thì chỉ càng làm cho “bẩn” nhà vệ sinh hơn thôi.

 

Bạn cần chọn loại pittong cao su lớn để phù hợp trong việc thông ống, việc sử dụng pittong cao su lớn sẽ giúp tạo ra sức ép lớn trong việc đẩy các vật trong đường ống đi mau hơn và thuận tiện hơn. Nhưng trước khi bạn sử dụng pittong thì bạn nên ngâm đầu mũ của pittong vào nước ấm để mũ mềm ra, qua đó đạt hiểu quả cao nhất trong việc thông hút.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH ĐƠN GIẢN BẰNG NƯỚC NÓNG

 

Sử dụng móc treo quần áo

 

CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT ĐƠN GIẢN BẠN NÊN THỬ
Sử dụng một chiếc móc quần áo

 

Cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo. Chiếc móc treo quần áo hầu như đã trở thành vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình hầu hết ở thành thị hay nông thôn, và nó còn có một công dụng khác đó chính là thông tắc bồn cầu tại nhà. Đầu tiên bạn kiếm một chiếc móc treo quần áo sau đó tháo bỏ các mối nối và duỗi cho chúng thẳng ra, sau đó lấy một đoạn vải khô để quấn vào đầu mà chúng ta sẽ cho vào thông bồn cầu, việc làm này sẽ giúp cho việc thông bồn cầu dễ dàng hơn và tránh va chạm với bồn cầu gây trầy hay hư hại men sứ.

 

Sau đó luồng vào họng của bồn đầu và tiến hành đẩy tới, cho đến khi chạm đến vật cản thì chúng ta đầy chúng đi tới để cho vật cản thoát ra khỏi đường ống họng của bồn cầu. Cứ như thế bạn làm liên tục, trong quá trình thực hiện, bạn có thể cho thêm một ít xà phòng nhằm giúp cho việc thông ống trở nên đơn giản hơn do độ trơn trợt của xà phòng.

 

Nếu trong quá trình sử dụng không hiệu quả hay bồn cầu nhà bạn gặp bất cứ trường hợp gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa cho gia đình bạn.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT TỪ NƯỚC RỬA BÁT

 

Link: http://bit.ly/2ZBtEPn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *