0902.676.369

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC – BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC
CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC – BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC

 

Hiện nay rất nhiều gia đình đã ưu tiên và sử dụng bồn cầu ngồi bệt thay vì ngồi xổm. Vì vậy việc sử dụng phương pháp nào để thông bồn cầu còn phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu, cũng như nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt để chọn ra phương pháp và cách thông nhà vệ sinh bị tắc và xử lý cho phù hợp.

Cách thông bồn cầu bệt

Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi: là một các làm đơn giản, chỉ cần bạn nấu một nồi nước sôi lớn, sau đó đổ từ từ vào lỗ bồn cầu. Nước nóng sẽ giúp làm tan đi những đám rác thải tích tụ làm tắc bồn cầu, theo dòng nước nóng trôi đi. Tuy nhiên khi áp dụng biện pháp này bạn phải chắc chắn rằng bồn cầu nhà bạn hãy còn tốt, có thể chịu được nước đun sôi.

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC
Cách thông bồn cầu bệt

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc: là một phương pháp dân dan hay được người dân áp dụng. Phương pháp này bạn chỉ cần ra chợ mua một vài con lươn, hay một con cá lóc, đưa xuống bồn cầu, theo bản năng con lươn sẽ chui xuống dưới, kéo theo những rác gây tắc xuống dưới hầm cầu.

Thông bồn cầu hố bệt bằng bột thông tắc: cách này bạn chỉ cần mua một gói thông tắc bồn cầu được bán ở những nơi bán thiết bị vệ sinh. Cắt góc và đổ xuống bồn cầu, cho ngâm nước một lúc, việc còn lại là để mặc cho những phản ứng làm thông tắc bồn cầu giải quyết.

Dùng baking soda cùng với muối và dấm: ba thứ trộn lẫn vào nhau thành một dung dịch, sau đó đổ xuống bồn cầu bị tắc. Chờ khoảng 30 phút sau đó đổ nước sôi vào bồn cầu thế là xong. Tuy nhiên nếu áp dụng những phương pháp trên mà vẫn không có hiệu quả, bạn có thể gọi điện thoại tới các công ty hút hầm cầu để được giúp đỡ kịp thời. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng.

 

Bạn quan tâm >>> NHỮNG TIÊU CHÍ MUA BỒN CẦU GIÁ RẺ TPHCM CHO GIA ĐÌNH

Địa chỉ thông bồn cầu bệt uy tín nhất hiện nay

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, thế nhưng chung quy lại cũng chỉ 2 loại bồn cầu dễ bị nghẹt đó là bồn cầu xổm và bồn cầu bệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số cách thông bồn cầu ngồi xổm. Mặc dù bồn cầu ngồi xổm hiện nay không còn quá phổ biến như những năm trước tại Việt Nam nhưng nếu không chú ý đến cách sử dụng bạn sẽ rất dễ vào tình trạng tắc nghẽn.

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC
Địa chỉ thông bồn cầu bệt uy tín nhất hiện nay

Với bồn cầu ngồi xổm khi có hiện tượng bị nghẹt hay hầm cầu sắp bị đầy. Biểu hiện của bồn cầu bị nghẹt là nước chảy xuống rất chậm hoặc không xuống. Đó có thể là hiện tượng hầm cầu đã bị đầy, vì khi hầm cầu bị đầy nước cũng có thể xuống được song nó chỉ ngấm từ từ. Kéo theo nước ở bồn cầu cũng xuống từ từ theo độ ngấm của hầm chứa.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ TẮC CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIẢN

 

Cách thông bồn cầu ngồi xổm

Bồn cầu ngồi xổm có giá tiền rẻ hơn bồn cầu ngồi bệt, do đó khi bị tắc nghẹt ở mức độ đơn giản cũng dễ xử lý hơn bồn cầu hố bệt. Nếu bị nghẹt giấy bạn chỉ cần mua cục hít bằng cao su về bỏ vào lỗ bồn cầu thục mạnh vài lần là được. Nếu trường hợp bị vật cứng rơi vào, chúng ta phải đục xung quanh bồn, nhấc hẳn bồn cầu ra ngoài, lấy vật dụng bị rơi, xong xuôi lắp lại là được. Cách xử lý này thường áp dụng cho những tình trạng bị tắc nghẽn do vật cứng. Các chuyên gia vẫn đưa ra lời khuyên chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, đổ thuốc tẩy bồn cầu mỗi 3 tháng 1 lần cho mọi chất bẩn được phân hủy, giảm tình trạng ách tắc.

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC
Cách thông bồn cầu ngồi xổm

Một vài cách khác vẫn thường áp dụng cho bồn cầu ngồi bệt vẫn rất hiệu quả, bạn hãy tham khảo cho gia đình mình: thông bồn cầu bằng nước rửa chén, banking soda, móc quần áo, dấm, nước sôi. Bạn cần lưu ý khi hố ngồi xổm bị tắc, nhất thiết không nên dùng gậy nhỏ để thông. Bởi ống bồn cầu thiết kế theo kiểu gấp khúc, gậy sẽ khó có thể luồn sâu vào bên trong. Thay vì đó bạn hãy chọn một cành tre tươi có độ dẻo dễ uốn cong, đưa vào bồn cầu quay khoảng 15 phút. Sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng tắc bồn cầu sẽ được giải tỏa.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH TRỊ NGHẸT BỒN CẦU KHÔNG CẦN GỌI DỊCH VỤ VỆ SINH

 

Quy trình thông tắc bồn cầu giá rẻ

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC
Quy trình thông tắc bồn cầu giá rẻ

Có nhiều trường hợp khách hàng bị bóp giá lên đến 2-3 lần trên địa bàn TPHCM thường thì do không để ý đến giá chuẩn trên thị trường, hoặc do chính người thợ đã nghiêm trọng hóa vấn đề. Vì thế khi thấy mức giá không bình thường thì bạn cần xem xét và cân nhắc chọn ra phương án phù hợp.

Một đơn vị làm tốt sẽ luôn đảm bảo tính nhanh chóng về mặt thời gian, có mặt trong mọi thời điểm, ưu tiên khách hàng được lựa chọn khung giờ làm việc, và điều quan trọng là thái độ làm việc tốt. Đối với những đơn vị làm việc có quy cách rõ ràng, sẽ dễ dàng để bạn nắm bắt được từng bước làm việc của đơn vị thông tắc vệ sinh. Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp và có khoa học sẽ có những quy trình cụ thể đó là: Tư vấn – Khảo sát – Báo giá chuẩn – Thống nhất công việc – Thi công thông tắc – Báo cáo nghiệm thu.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT

Thông tắc bồn cầu giá rẻ đạt tiêu chuẩn:

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC
Thông tắc bồn cầu giá rẻ đạt tiêu chuẩn:

Không đục phá với các tình huống khác nhau, bởi này nay với những máy móc hiện đại hầu hết có thể xử lý  tác bồn cầu được những tình huống khó khăn.
Trong quá trình làm việc phải hạn chế việc vung vãi cặn bẩn, hạn chế mùi hôi phát sinh.
Xử lý bằng máy móc hiện đại nên không mất nhiều thời gian.
Có mặt nhanh chóng vào bất cứ thời điểm nào kể cả ngày lẫn đêm.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU NGỒI XỔM BỆT ĐÚNG CÁCH

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC Điện thoại: 0902.676.369 – 0973.018.399
CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC Website: dichvuruthamcaugiare.com
CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỊ TẮC - BỒN CẦU BỆT BỊ TẮC Bảng giá: bồn cầu bệt

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Cách thông bồn cầu bệt

  • Cách thông nhà vệ sinh bị tắc

  • Cách thông tắc nhà vệ sinh

  • Cách thông nhà vệ sinh

  • Thông nhà vệ sinh bị tắc

  • Thong tac nha ve sinh

  • Thong tac bon cau ve sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *