0902.676.369

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT
CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT

 

Cách thông nhà vệ sinh tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng tắc của gia đình. Khi bạn học được cách thông bồn cầu ngồi xổm. Vô hình chung, bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà không gặp bất kỳ lý do gì. Dưới đây là quy trình cũng như cách để bạn có thể thông tắc bồn cầu ngồi xổm.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU BẰNG PIT-TÔNG HIỆU QUẢ NHẤT

 

Cách thông tắc bồn cầu

 

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất hai loại bồn cầu đó là bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt. 

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT
Cách thông tắc bồn cầu

 

Thực tế, trên website của chúng tôi đã gửi tới bạn một bài viết đó là : cách thông tắc bồn cầu và cũng đã nói về những lưu ý khi thông tắc bồn cầu ngồi xổm này rồi. Tuy nhiên, còn nhiều bạn chưa biết và hôm nay mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nha.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU NGHẸT BẰNG NƯỚC NÓNG HIỆU QUẢ

 

Cách xác định nguyên nhân

 

Để lựa chọn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả. Bạn cần xác định chính xác được nguyên nhân của hiện tượng tắc. Từ đó, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng hơn.

 

Tắc do nghẹt giấy

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT
Tắc do nghẹt giấy

 

Bồn cầu bịt tắc do nghẹt giấy là thường xảy ra nhất. Vấn đề này có thể xác đinh khá đơn giản. Khi bạn sử dụng và những người khác trong nhà dùng bình thường. Nước vẫn xuống mạnh và đến khi bạn đi thì nó mới có hiện tượng tắc. Trong quá trình đi vệ sinh, bạn lại xả quá nhiều giấy xuống.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT TẮC ỐNG THOÁT NƯỚC ĐƠN GIẢN

 

Do dị vật rơi xuống bồn cầu

 

Tắc do dị vật rơi xuống bồn cầu thì có thể là dẻ rửa bát hoặc thứ gì đó tương tự. Chui xuống đường ống khiến đường ống và bòn cầu bị tắc. Khi bạn thông bồn cầu ngồi xổm thì dị vật rơi xuống là khá nghiêm trọng. Vì đối với bồn cầu bệt thì người ta sẽ cậy bồn cầu lên và thông cho bạn. Nhưng bồn cầu xổm khá mỏng, và bạn sẽ phải đập đi để thay cái mới.

 

Tắc do bể phốt

 

Bể phốt thì bạn sẽ phải vất vả với nó đấy. Hiện tại, bể phốt sẽ có các vấn đề như: tắc đường ra, bể phốt đầy, tắc đường thoát khí.

 

Cả 3 hiện tượng này đều dẫn đến việc bồn cầu của bạn sẽ trở thành nỗi ám ảnh. Vấn đề xuất phát từ bồn cầu thì bạn sẽ tắc suốt ngày và không thể tự giải quyết được bạn nhé.

 

Bạn quan tâm >>> NHỮNG TIÊU CHÍ MUA BỒN CẦU GIÁ RẺ TPHCM CHO GIA ĐÌNH

 

Cách giải quyết triệt để bồn cầu xổm bị tắc

 

Cùng với bài viết về cách thông tắc bồn cầu ở dưới. Mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dựa trên những cách mà mọi người hay dùng nhất nhé. Cùng với những cách đó thì mình cũng sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý trong khi sử dụng.

 

Sử dụng thụt

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT
Cách thông tắc bệ xí bằng Pit-Tông cao su như sau

 

Nếu bạn thông tắc bồn cầu xổm bằng thụt thì chuẩn rồi. Đây là cách có niên đại lịch sử mất rồi và nó cũng vô cùng hữu hiệu. Cách này bạn có thể áp dụng khi bồn cầu của mình bị nghẹt giấy nhé.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ TẮC CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIẢN

 

Sử dụng băng dính và miếng dán

 

Ôi không, thực tế thì tôi chỉ nói ra đây thôi. Và bạn sẽ không thể sử dụng băng dính để thông bồn cầu ngồi xổm đâu. vì bồn cầu ngồi xổm có cấu tạo miếng không khít. Và bạn sẽ chẳng thể dán kín được miệng bồn cầu đâu. Tôi chỉ e là bạn sẽ bị tai nạn giống như trong bài viết về thông tắc bồn cầu bằng băng dính mà tôi đã nói thôi

 

CÁCH THÔNG NHÀ VỆ SINH BỒN CẦU XỔM VÀ BỒN CẦU BỆT
Sử dụng băng dính

 

Tuy nhiên, nếu là bồn cầu bệt thì bạn có thể sử dụng miếng dán được nhé. Bạn hãy đọc bài viết theo đường dẫn thông tắc bồn cầu bằng băng dính đi. Bạn sẽ thấy mình hướng dẫn cách làm ở dưới.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH TRỊ NGHẸT BỒN CẦU KHÔNG CẦN GỌI DỊCH VỤ VỆ SINH

 

Xử lý tắc bồn cầu do bể phốt

 

Để không làm mất thời gian của chính mình. Bạn nên liên hệ ngay tới thợ thông tắc bồn cầu để họ giải quyết cho. Vì họ có những dụng cụ chuyên dụng và nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả.

 

Cách thông tắc bồn cầu bệt

 

Nếu bạn đã xem hết cách cách tôi gửi tới bạn chưa. Bạn cũng chỉ cần áp dụng những cách trên. Bạn hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu của gia đình mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

Thực tế, thông tắc bồn cầu bệt dễ hơn nhiều so với bồn cầu xổm. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng khi bồn cầu của mình bị tắc. Hãy áp dụng ngay các cách mà mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH LÀM THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC THEO 2 CÁCH SAU

 

Link: http://bit.ly/2N6T6e8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *