0902.676.369

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH
CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Bồn cầu bị tắc nghẽn không còn quá xa lạ đối với người sử dụng. Chính vì vậy việc mà chúng ta cần thủ sẵn cho mình một số dụng cụ chuyên dụng như cây thông bồn cầu để thông tắc bồn cầu lúc cấp bách là việc cần thiết. Vậy cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Bạn đã biết cách lựa chọn chúng như thế nào là để phù hợp vs bồn cầu của nhà bạn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề trên nhé!

 

Cây thông tắc bồn cầu là dụng cụ chuyên dùng trong nhà vệ sinh không mấy xa lạ đối với chúng ta. Đây là loại dụng cụ được sử dụng phổ biến nhất để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn có trong bồn cầu mà người sử dụng tin tưởng nhất.

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG BỒN CẦU GIÁ RẺ TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT 2019

 

 Cây thông tắc bồn cầu là gì?

 

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Cây thông tắc bồn cầu là gì?

Cây thông bồn cầu hay cũng có thể gọi chúng với 1 cái tên khác là cây thụt bồn cầu. Đây là một loại dụng cụ được sử dụng để nhằm loại bỏ các tắc nghẽn xảy ra trong bồn cầu, cống rãnh, cống thoát nước,… trong nhà bạn.

 

Loại dụng cụ thông tắc bồn cầu này thường có hai loại phổ biến. Loại thứ nhất là cây thông bồn cầu truyền thống có cấu tạo như sau: một tay cầm bằng gỗ, nhựa hoặc bằng kim loại với một bộ phận làm bằng cao su có hình dạng như cái bát úp ngược hay tương tự quả chuông. Loại còn lại cũng tương tự loại truyền thống nhưng chỉ khác cái tay cầm của loại này lại giống như cái bơm xe, người ta hay gọi là cây bơm thụt bồn cầu để phân biệt với loại truyền thống trên.

 

Tuy chúng có nhiều loại và có cấu tạo hơi khác nhau nhưng chức năng của chúng là hoàn toàn như nhau không sai việc gì lắm.

 

Bạn quan tâm >>> BỒN CẦU BỊ TẮC LÀM THẾ NÀO? THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI NHÀ

 

 Nguyên lý hoạt động của cây thông bồn cầu?

 

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Nguyên lý hoạt động của cây thông bồn cầu?

Giống với cấu tạo đơn giản của cây thông bồn cầu thì nguyên lý hoạt động của chúng cũng khá là đơn giản và dễ sử dụng cho dù người sử dụng chúng có vụng về đi chăng cũng có thể sử dụng chúng một cách hoàn chỉnh.

 

Đối với các loại cây thông bồn cầu truyền thống thì cách sử dụng của chúng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đưa đế cao su xuống miệng của bồn cầu và dùng một lực vừa đủ để đẩy không khí vào bồn cầu xuyên qua ống xả thải, tạo một áp suất đủ lớn để phá vỡ sự tắc nghẽn có trong bồn cầu giúp chúng được thông thoát.

 

Cũng tương tự như vậy, đối với cây bơm thụt bồn cầu với thiết kế có ống bơm thì bạn chỉ cần sử dụng chúng đúng như một cây bơm xe. Cũng với nguyên lý sử dụng áp lực khí nén có trong cây bơm, đẩy chúng qua đường xả thải giúp cho các tắc nghẽn bị phá vỡ.

 

Thực chất hai loại dụng cụ trên có cách sử dụng tương đồng nhau nên bạn có thể áp dụng cách sử dụng của loại truyền thống cho cây bơm thụt bồn cầu đều được.

 

Bạn quan tâm >>> BỒN CẦU BỊ NGHẸT CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

 

Giá của cây thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

 

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Giá của cây thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi mà đa số những người tiêu dùng có nhu cầu mua chúng đều quan tâm đến. Trên thị trường giá của cây thông tắc bồn cầu thường dao động từ 80.000đ đến khoảng 200.000đ/ cái. Mức giá chênh lệch như thế là tùy thuộc vào loại cây thụt bồn cầu mà bạn chọn, loại tốt hay loại thường, cán gỗ hay kim loại,…

 

Có khá nhiều lý do khiến cho giá thành của dụng cụ thông tắc bồn cầu trên có các mức giá thành khác nhau tùy vào chất liệu, công dụng cùng 1 số yếu tố khác mang lại.

 

Mang trong mình những ưu điểm vượt trội so với các dụng cụ thông bồn cầu chuyên dụng khác, các loại cây thông bồn cầu hiện đang vẫn là dụng cụ được ưa chuộng nhất khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hài lòng vì công dụng của nó. Chính vì vậy, bạn cũng nên thủ sẵn cho mình 1 cây thông tắc bồn cầu phòng những lúc mình cần sử dụng từ các cửa hàng chuyên dụng nhé.

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN CÁCH SỬ DỤNG BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU 2019

 

Khi nào cần dùng cây thông tắc bồn cầu?

 

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Khi nào cần dùng cây thông tắc bồn cầu?

Khi gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt, bạn có thể sử dụng ngay cây thông tắc để giải quyết vấn đề nghẹt cầu xảy ra. Ngoài ra, khi bồn rửa chén hay đường cống thoát nước nhà bạn bị nghẹt, bạn cũng có thể sử dụng cây thông nghẹt này để xử lý nhanh hiện tượng nghẹt xảy ra.

 

Tùy vào mỗi khu vực cần thông nghẹt khác nhau mà các bạn nên lựa chọn cây thông bồn cầu nghẹt mặt phẳng hay cây thông dạng phễu. Mỗi loại đều có mỗi chức năng khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thực hiện đúng các thao tác thì quá trình thông nghẹt mới diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Bảng báo giá hút hầm cầu

  • Rút hầm cầu TPHCM

  • Hút hầm cầu

  • Hút hầm cầu giá rẻ

  • Rút hầm cầu giá rẻ

  • Hút hầm cầu TPHCM

Bạn quan tâm >>> LƯU Ý DÀNH CHO BẠN KHI SỬ DỤNG CHẤT THÔNG BỒN CẦU

 

CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH Điện thoại: 0902.676.369 – 0973.018.399
CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH Website: dichvuruthamcaugiare.com
CÂY THÔNG BỒN CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH Bảng giá: dịch vụ hút hầm cầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *