0902.676.369

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh như thế nào là đúng cách cũng như hiệu quả? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn luôn thắc mắc. Mùi hôi này nếu không khắc phục được thì về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Cần phải khắc phục chúng một cách kịp thời và nhanh chóng.

Có ba nguyên nhân chính dẫn đến nhà vệ sinh ở chung cư nhà bạn có mùi hôi khó chịu: nguyên nhân đầu tiên đó là bắt nguồn từ từ xiphong bồn rửa mặt, nguyên nhân thứ hai đó chính là do mùi hôi từ phễu thoát sàn gây ra, nguyên nhân cuối cùng đó chính là do mùi hôi từ bồn cầu gây ra.

Thứ nhất là mùi hôi từ xiphong bồn rửa mặt

 • Nguyên nhân mùi hôi từ xiphong lavabo đó chính là xiphong được thiết kế với hình dạng chữ U, với thiết kế này sẽ giúp đọng lại nước ở bên trong ngăn chặn mùi hôi từ cống bốc lên. Nhưng vì bị rò rỉ nước và bên trong xiphong không còn chứa đựng nước nữa. Điều này khiến cho mùi hôi từ cống bốc lên gây ra mùi hôi khó chịu cho nhà vệ sinh ở chung cư của bạn.
   

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Xiphong lavabo

 • Điều mà bạn cần làm lúc này đó chính là sửa chúng hoặc thay mới ngay xiphong lavabo để giúp khắc phục mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Thứ hai là mùi hôi từ phễu thoát sàn 

 • Phễu thoát sàn có công dụng là ngăn chặn các mùi hôi khó chịu từ cống bốc lên, hạn chế tối đa tình trạng cống bị tắc và nghẹt giúp ngăn chặn các loại chuột, gián bò vào nhà. Nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh có mùi hôi cũng có thể kể đến là phễu thoát sàn không còn hoạt động nữa.
 • Với cách thức hoạt động là bên phễu thoát sàn sẽ có một lò xo nhỏ bên trong đó khi chúng ta xả với một nguồn nước mạnh thì lò xo này sẽ bị nén xuống làm cho nước thoát ra ngoài. Còn khi với áp lực nước yếu thì nước sẽ được đọng lại giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu từ đường ống thoát nước và cống bốc lên.
   
 • CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
  Phễu thoát sàn
 • Việc bạn cần làm ở đây là kiểm tra lại phễu thoát sàn có còn hoạt động tốt không, nếu bị hư hỏng thì nên lắp đặt phễu mới để ngăn chặn ngay mùi hôi khó chịu này trong nhà vệ sinh của bạn. Vì nếu hít quá nhiều mùi hôi này về lâu dài chúng ta sẽ mắc các căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp và các bệnh truyền nhiễm khác.

 Mùi hôi từ bồn cầu

 • Một trong các nguyên nhân cuối cùng khiến nhà vệ sinh của chung cư có mùi hôi khó chịu đó chính là từ bồn cầu.
   
CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Mùi hôi từ bồn cầu
 • Nguyên nhân là do phần thoát nước của của bể phốt bị tắc đi hoặc là bị ngập nước bên trong bể phốt, và cũng có thể là do việc thiết kế kỹ thuật của bể phốt không hợp lý.
 • Bạn có thể sử dụng các loại hóa chất để xử lí chúng, hoặc có thể nhờ sự giúp đỡ của những thợ chuyên môn để khắc phục những điều này.

Dùng ngay những cách sau đây để đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh

 Sử dụng tinh dầu
 

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Khử mùi hôi bằng tinh dầu

 • Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán tinh dầu được chiết xuất từ tự nhiên. Các mùi sau đây sẽ giúp khử được mùi hôi trong nhà vệ sinh và đồng thời cũng giúp cho bạn cảm thấy được thư giãn đó chính là tinh dầu có mùi chanh sả, lavender, hoặc hoa hồng…
 • Sau đó, nhỏ 1-2 giọt tinh dầu vào đèn xông, hương thơm từ tinh dầu sẽ tỏa khắp nhà vệ sinh của bạn, làm cho các mùi hôi khó chịu sẽ biến mất ngay.

Sử dụng bã cà phê
 

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Khử mùi hôi bằng bã cà phê

 • Sau khi đã pha và thưởng thức xong ly cà phê của mình, việc bạn cần làm là hãy giữ lại bã cà phê.
 • Sau đó, hãy cho chúng vào một chiếc túi vải nhỏ và cột vào một góc nào đó trong nhà vệ sinh cần khử mùi

Sử dụng sáp thơm
 

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Khử mùi hôi với sáp thơm

 • Trên thị trường hiện nay, sáp thơm rất đa dạng về chủng loại sản phẩm. Việc lựa chọn cho mình một loại sáp thơm sẽ không quá khó. Nhưng bạn cần lưu ý hãy lựa chọn những loại sáp thơm có uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng bạn nhé.
 • Và bạn nên lựa chọn cho mình một mùi sáp thơm dịu nhẹ không quá nồng để đặt vào nhà vệ sinh sẽ không làm cho bạn bị ngộp và khó chịu, cần chọn loại có nắp để điều chỉnh lại mùi thơm của sáp bạn nhé. Việc hít thở với quá nhiều mùi hóa chất sẽ này sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn đâu!

 Sử dụng dầu gió
 

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Khử mùi hôi bằng dầu gió

 • Đây là một trong những cách khá hiệu quả và ít tốn kém chi phí đấy. Việc bạn cần làm là mua một chai dầu gió nhỏ và mở nắp chúng ra. Sau đó, đặt vào một góc nào đó trong nhà vệ sinh của nhà bạn.
 • Hoặc bạn có thể nhỏ vào một miếng xốp hay một chiếc khăn nhỏ vào hãy treo chúng vào một góc nào đó, nó sẽ giúp khắc phục ngay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh của bạn. Với một nhược điểm là không phải ai trong gia đình bạn cũng sẽ chịu được mùi dầu gió này. Bạn có thể áp dụng các cách tiếp theo bên dưới.

 Sử dụng vỏ quýt, cam hoặc chanh
 

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?Khử mùi hôi bằng vỏ cam, chanh và quýt

 • Bạn hãy tận dụng những vỏ của những vỏ quýt, cam hoặc chanh, sau đó hãy để chúng vào một góc nào đó ở trong nhà vệ sinh.
 • Tinh dầu thơm từ vỏ của chúng sẽ giúp chúng ta khử được mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng nước hoa

 • Đây là một phương pháp rất đơn giản và thông dụng. Bạn có thể xịt nước hoa vào một chiếc khăn nhỏ và sau đó treo chúng vào một góc nào đó để khử mùi nhà vệ sinh ở chung cư của bạn. Nó sẽ giúp khắc phục ngay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh ngay lập tức.
   

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ?
Khử mùi hôi bằng nước hoa

 • Lưu ý: Hãy sử dụng những mùi nước hoa dịu nhẹ tránh các loại được hoa có hương thơm quá nồng sẽ làm cho bạn cảm thấy bị ngộp đấy!

Trên đây, là các nguyên nhân và các cách giúp bạn khử được mùi hôi nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc khử đi mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh bạn nhé.

 

Dung

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Bảng báo giá hút hầm cầu

 • Rút hầm cầu TPHCM

 • Hút hầm cầu

 • Hút hầm cầu giá rẻ

 • Rút hầm cầu giá rẻ

 • Hút hầm cầu TPHCM

XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ? Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ? Điện thoại: 028.6274.8525 – 0973.018.399
CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ? Website: dichvuruthamcaugiare.com
CÓ NHỮNG CÁCH KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH NÀO HIỆU QUẢ? Email: truongvansuu399@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *