0902.676.369

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Một Lần Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lí

Rút hầm cầu bao nhiêu một lần? có hiệu quả không, nên hút bao lâu một lần để hầm cầu tốt, không bị tắc? Nên chọn đợn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu nào đảm bảo uy tín chất lượng nhất? là những câu hỏi thường được quan tâm nhất của khách hàng. Trong bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết cho bạn một giá cả một số dịch vụ rút hầm cầu một lần.

 

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Một Lần Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lí

 

Giá tiền hút hầm cầu dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có một số yếu tố chính như sau:

  • Diện tích của hầm cầu hút, khối lượng chất thải cần hút.
  • Vật gây ra tắc bồn cầu là vật gì, kích thước lớn hay nhỏ, ở vị trí phức tạp hay dễ hút. Nếu vật gây tắc là chất béo, dầu mỡ, đầu thuốc lá, băng vệ sinh, khăn ướt, bông gạc,… thì cần hút hết chất gây tắc rồi mới rút hầm cầu.
  • Hầm cầu cần hút ở vị trí nào, có đường thoát nước ở hầm cầu không, vị trí xây dựng hầm cầu ở vị trí cao hơn hay thấp hơn đường cống chính,…

Tùy theo những trường hợp trên mà giá rút hầm cầu dao động từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

 

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Một Lần Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lí

 

>>>>Xem thêm: MẸO THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC HIỆU QUẢ ĐẾN 99%

Tham Khảo bảng giá chi tiết cho dịch vụ rút hầm cầu

 

Các khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây, tùy vào từng địa phương nội thành hay ngoại thành mà giá cả có thể dao động khác nhau.

– Thông bồn cầu toilet bị ket: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần hút.
– Thông kẹt bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 3 khối: khoảng 750.000 đồng
– Bảng giá rút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 850.000 đồng

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, việc tư vấn và vị trí của nơi cần xử lý hút mà giá thành có thể dao động lên xuống. Các hộ gia đình có thể cân nhắc trước để lựa chọn các đơn vị gần nhà hoặc cung cấp dịch vụ 24/24, có bảo hành suất giấy tờ đầy đủ để sử dụng.

 

Vì sao cần sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu?

 

Hầm cầu là nơi chứa nhiều nước thải & chất thải của gia đình sinh hoạt, vì vậy nên rất dễ xảy ra tắc, nghẹt. Do đó các gia đình cần sử dụng đến dịch vụ rút hầm cầu vì nhiều lý do như:

– Gia đình bận rộn, không có thời gian tự xử lý: Hầu hết các gia đình đều đi làm việc cả ngày mệt mỏi, khi về đến nhà không còn thời gian cho việc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hoặc không có kinh nghiệm trong việc xử lý tắc nghẽn đường ống nước thải.

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Một Lần Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lí

– Tình trạng tắc nghẽn nặng: Một số gia đình có thói quen vứt giấy, xả những mẫu rác nhỏ xuống bồn cầu, lâu ngày gây ra tắc nghẽn, nước không thoát được hay xuống chậm, các biện pháp thủ công không thể thông được dòng chảy, cần tới trang thiết bị máy móc chuyên dụng để giải quyết.

Sử dụng nhà vệ sinh sau 7-10 năm mà chưa hút: Tùy thuộc vào gia đình của bạn số lượng người đông hay ít. Tuy nhiên, thông thường từ 7- 10 năm bạn nên kiểm tra hầm cầu gia đình mình một lần. Để đảm bảo hầm cầu vẫn hoạt động tốt.

– Mức độ phục vụ của các công ty hút hầm cầu: Hầu hết các dịch vụ rút hầm cầu hiện nay đều có dịch vụ tư vấn, mức độ phục vụ 24/24, máy móc hiện đại và có chế độ bảo hành, nên các hộ gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

 

>>>Xem thêm: CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU RÚT NƯỚC CHẬM NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu với tần suất bao nhiêu là đủ?

 

Bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu 6 tháng một lần để đảm bảo môi trường sống trong lành cho ngôi nhà bạn, tránh để tình trạng tắc nghẽn nặng gây tràn nước, bốc mùi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống và sinh hoạt của mỗi gia đình.

Việc hút hầm cầu theo định kỳ cũng giúp 1 phần bạn kiểm tra các dấu hiệu nứt, hư, vỡ của đường ống nước thải để có biện pháp can thiệp và xử lý kịp thời.

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Một Lần Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lí

Các hộ gia đình nên gọi ngay các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu khi nhận thấy có dấu hiệu tắc, tràn nước tại bồn rửa mặt, bồn rửa bát, sàn nhà vệ sinh,.. để được nhân viên tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp môi trường sống trong lành và thoải mái, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

 

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã được cung cấp nhiều thông tin về bao lâu hút hầm cầu là tốt và như giá dịch vụ rút hầm cầu là bao nhiêu. Chúc các bạn luôn có cuộc sống thoải mái, môi trường trong lành sạch sẽ và hài lòng với dịch vụ rút hầm cầu mà mình đã lựa chọn nhé.

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Bảng báo giá hút hầm cầu

  • Rút hầm cầu TPHCM

  • Hút hầm cầu

  • Hút hầm cầu giá rẻ

  • Rút hầm cầu giá rẻ

  • Hút hầm cầu TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *