0902.676.369

 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?

 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?

 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?

cầu bị nghẹt phải làm sao? Đó thật sự là một trong những trải nghiệm lộn xộn, khó chịu, bất tiện,… và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu điều đó không bao giờ xảy ra nữa. Mặc dù bạn đã cố gắng sử dụng bồn cầu thật kỹ lưỡng để tránh bị tắc nghẽn bằng cách “xa lánh” và không bao giờ thực hiện những thói quen xấu như: đổ thực phẩm thừa, vứt tóc rụng, đổ nước xà phòng,… vào bồn cầu. Song, vì sao vấn đề tắc nghẽn vẫn xảy ra?
 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?
Giấy hoàn toàn có thể khiến bồn cầu bị nghẹt. 
Thật bất ngờ khi giấy vệ sinh lại là một trong những “hung thủ” gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Trên thực tế, không phải tất cả loại giấy vệ sinh đều được sản xuất như nhau. Một số loại có thể tan nhanh trong nước nhưng một số khác lại tan chậm, thậm chí là không tan… chính vì thế chúng hoàn toàn có thể mắc kẹt trong đường ống và buộc bạn phải áp dụng biện pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy để khơi thông những mảng giấy mắc kẹt trong đường ống tắc nghẽn. Vậy, bạn phải thực hiện điều đó như thế nào? 

Vì sao giấy vệ sinh lại có thể gây tắc nghẽn?

Có thể thấy rằng giấy vệ sinh được thiết kế riêng để “đi toilet” nên chúng sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề gì, điều đó hoàn toàn không sai. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng đúng. Giấy vệ sinh hoàn toàn có thể là vật cản gây tắc nghẽn trong một vài trường hợp sau:

 Nhà vệ sinh có dòng chảy thấp

 • Nguồn nước sạch hiện nay khá khan hiếm, có thể bạn quan tâm đến vấn đề môi trường và bạn không muốn lãng phí nước… hoặc vì bạn muốn giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng,… nên đã lắp đặt nhà vệ sinh có dòng chảy thấp để tiết kiệm nước.
 • Tuy nhiên, vì dòng chảy thấp sử dụng ít nước hơn, áp suất nước không cao nên việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh chính là vấn đề cần quan tâm.
Sử dụng nước quá ít có thể khiến giấy không thể phân rã được.

 Đường ống dẫn gặp sự cố

 • Khi đường ống sạch và thông thoáng có nghĩa chất thải dễ dàng “đi qua”.
 • Tuy nhiên, theo thời gian dầu mỡ và các chất thải sẽ bám lại dọc theo đường ống gây cản trở, hoặc đường ống bị hoen gỉ,… Tất cả các yếu tố này có thể khiến giấy vệ sinh bị mắc kẹt lại và không thể thoát xuống được.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng gây nghẹt bồn cầu

 • Việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn. Nhìn chung, người lớn sẽ biết sử dụng lượng giấy vệ sinh vừa phải nên có thể đây không phải vấn đề bạn nên quan tâm.
 • Song, nếu một đứa trẻ vẫn còn đang đi học, bạn nên hướng dẫn chúng nên sử dụng giấy vệ sinh sau cho hợp lý. Bằng không bạn sẽ gặp vấn đề tắc nghẽn thường xuyên.

Loại giấy vệ sinh không phân hủy tốt

 • Ai cũng muốn sử dụng giấy vệ sinh có độ mềm mịn, thấm nước và… “mạnh mẽ”.
 • Song, loại giấy bạn đang sử dụng có thể quá dày hoặc không thể phân hủy nhanh trong nước,… có nghĩa là nó có thể mắc kẹt trong đường ống và gây tắc nghẽn.

Cách xử lý bồn nghẹt giấy hiệu quả 

 • Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy thường được nhiều người nhắc đến trước đây là hút bể phốt.
 • Thế nhưng, chi phí cho mỗi lần hút bể phốt là khá đắc đỏ, mặt khác lại gây ảnh hưởng đến tâm lý bởi “đội quân hút bể phốt” hoàn toàn có thể gây chú ý đến nhiều người.
 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?
 • Xử lý bồn cầu bị nghẹt do giấy không phải thật sự quá khó nếu bạn lựa chọn đúng cách. Vậy nên, cách xử lý bằng men xử lý bể phốt EcoCleanTM Septic của Mỹ dạng gói 75gram là hiệu quả triệt để bạn đang cần.
 • Không giống như những sản phẩm khác trên thị trường, EcoCleanTM Septic tập hợp các dòng vi sinh được phân lập chuyên biệt cho việc phân hủy chất thải và thông tắc bồn cầu.
 • Với mật độ hàng tỉ vi sinh trong mỗi gói 75gram sẽ giúp thông tắc nhanh chóng, mặt khác số lượng cá thể vi sinh sẽ tăng nhanh giúp phân hủy chất thải trong hầm tự hoại và ngăn nghẹt bồn cầu trong thời gian dài.

Cách phòng tránh để bồn cầu không bị nghẹt do giấy vệ sinh

 •  Nếu con của bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, hãy thử dạy chúng đếm các ô trên giấy (mỗi nét đứt là một ô) để chúng không sử dụng quá nhiều, bạn có thể nói với bé rằng: “Một đứa trẻ ngoan sẽ chỉ sử dụng vừa đủ giấy khi đi vệ sinh!”. Ngoài ra, một số phụ huynh còn vẽ một vạch trên tường dưới thùng giấy vệ sinh để trẻ có thể kéo giấy vệ sinh xuống, khi đầu giấy chạm vào vạch các bé sẽ biết là đã đủ dùng.
 •  Nếu bạn lo lắng rằng giấy vệ sinh của bạn quá dày, bạn có thể kiểm tra chúng dễ dàng. Hãy thử cho một ít giấy vệ sinh vào bồn cầu và chờ trong một vài phút. Nếu thấy giấy phân rã nhanh đồng nghĩa giấy vệ sinh không phải là vấn đề. Ngược lại, nếu giấy phân rã chậm hoặc giống như lúc đầu đồng nghĩa bạn nên thay đổi loại giấy đang dùng.
 • Bạn nên sử dụng định kỳ mỗi tháng 1 gói EcoCleanTM Septic 75gr để bổ sung lượng vi sinh vật phân hủy chất thải trong hầm tự hoại và phân hủy chất thải bám trong đường ống.

 

Dung

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Bảng báo giá hút hầm cầu

 • Rút hầm cầu TPHCM

 • Hút hầm cầu

 • Hút hầm cầu giá rẻ

 • Rút hầm cầu giá rẻ

 • Hút hầm cầu TPHCM

XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO? Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO? Điện thoại: 028.6274.8525 – 0973.018.399
 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO? Website: dichvuruthamcaugiare.com
 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO? Email: truongvansuu399@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *