0902.676.369

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA

Tắc cống bồn cầu không phải là chuyện hiếm gặp ở mỗi gia đình vì đầy bể phốt hoặc có vật cứng cản trở làm tắc bồn cầu. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần phải thủ sắn cho mình những cách thông bồn cầu để xử lý những sự cố gặp phải lúc đó. cách thông cống bồn cầu bằng Baking soda cũng là một trong những cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả hiện nay.

Chi tiết các bước dùng Banking soda để thông cống bồn cầu như sau:

Hỗn hợp baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp bồn cầu đang tắc sẽ nhanh chóng được thông. Chính vì vậy thông cống bồn cầu bằng Baking soda cũng được xem là một trong những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất được áp dụng nhiều hiện nay. Để thông tắc bằng cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị bột Baking soda, giấm và nước nóng.
 • Bước 2: Cho khoảng 100g Baking soda vào bồn cầu. Tiếp tục đổ từ từ khoảng 200ml giấm vào bồn cầu.

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA

Lưu ý: Lượng giấm có thể giảm xuống khi bạn thấy hiện tượng sủi bọt. Không nên cho quá nhiều giấm, nếu lượng bọt xủi được tạo ra quá nhiều do phản ứng hóa học giữa baking soda và giấm thì bạn sẽ mất thời gian vệ sinh sàn toilet.

 • Bước 3: Để phản ứng tự nhiên giữa Baking soda và giấm trong vòng 10 – 15 phút. Sau đó dùng 4 lít nước ở nhiệt độ khoảng 70 độ C (lưu ý khi đổ nước tránh để tiếp xúc da). Hãy để tự nhiên như vậy đến sáng hôm sau. Đây cũng là cách thông cống bồn cầu bằng nước nóng ít ai biết được.

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA

 • Bước 4: Xả nước bồn cầu vài lần để đảm bảo tất cả các hỗn hợp tẩy rửa không còn bám trên thành bồn cầu.
 • Bước 5:

 + Kiểm tra lại bồn cầu đã được thông tắc chưa. Nếu chưa, bạn hãy thực hiện lại các bước trên 2 – 3 lần để thông tắc hoàn toàn. Nếu đã làm nhiều lần mà vẫn không xử lý được thì chứng bỏ bồn cầu nhà bạn đã bị tắc nghiêm trọng. Lúc này bạn cần liên hệ với công ty Thông tắc cống bồn cầu Thịnh Phát chúng tôi để xử lý triệt để xử cố này.

+ Chắc hẳn đã rất nhiều lần bạn thắc mắc tắc bồn cầu làm sao bây giờ. Tuy nhiên với sự hướng dẫn của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc bồn cầu bằng Baking soda một cách dễ dàng.

+ Ngoài cách trên, bạn cũng có thể thông tắc bồn cầu bằng bột nở, thông bồn cầu bằng muối, thông bồn cầu bằng coca, bằng băng dính hoặc thông cống bằng muối,…

+ Dù thực hiện bằng cách nào thì bạn cũng cần phải nắm rõ cách làm và phải chắc chắn là cách đó sẽ thông tắc được để tránh tình trạng bồn cầu bị tắc thảm hại hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thông cống bồn cầu bằng Baking soda, chắc chắn bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho những lần sau qua cách thông tắc này.

 

Dung

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Bảng báo giá hút hầm cầu

 • Rút hầm cầu TPHCM

 • Hút hầm cầu

 • Hút hầm cầu giá rẻ

 • Rút hầm cầu giá rẻ

 • Hút hầm cầu TPHCM

XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA Điện thoại: 028.6274.8525 – 0973.018.399
HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA Website: dichvuruthamcaugiare.com
HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG CỐNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA Email: truongvansuu399@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *