0902.676.369

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Việc hầm cầu khi sử dụng thì phân được lọc đưa ra hầm rút. Tại đây xảy ra quá trình rút nước vào lòng đất. Khi lượng nước rút càng nhiều thì sẽ làm cho nguồn nước xung quanh bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, để giảm ô nhiễm môi trường xung quanh thì cần phải lưu ý để hút hầm cầu định kì. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những top 11 công ty dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất tại tphcm.

 • Thông Tắc Toilet Giá Rẻ Gọi Ngay Cho Chúng Tôi
 • Bỏ túi ngay top 6 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm
 •  Bạn Đã Biết Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Thủ Đức Nào Tin Cậy Nhất Chưa?

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát

 • Công ty rút hầm cầu có trụ sở tại 618 Cộng Hòa Phường 13. Q.Tân Bình TP.HCM. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM
 • Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vệ sinh môi trường hút hầm cầu, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và  GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh trong vòng 15 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, Hút hầm cầu sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất
Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi Gồm

 • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
 • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Vào Ban Đêm

 • Buổi tối cũng là lúc mọi người tập trung và sinh hoạt tại nhà, nguy cơ nghẹt và đầy hầm cầu ở các hộ gia đình diễn ra rất nhiều.
 • Theo kinh nghiệm thức tế chúng tôi thi công dịch vụ rút hầm cầu TP.HCM giá rẻ tập trung lớn ở các hộ gia đình, khác sạn lớn và không bị cấm giờ, vừa ít thời gian sinh hoạt của các hộ gia đình, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị hay cảnh quan nhà hàng, khách sạn.

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Của Chúng Tôi

 • Qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu cho người dân chúng tôi luôn gặp nhiều câu hỏi như vậy từ nhiều khách hàng. Phần lớn, đều tỏ ra bối rối mỗi khi gặp các hiện tượng tác nghẽn cống mà không biết phải xử lý như thế nào.
 • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể cung cấp dịch vụ ngay lập tức cho quý khách hàng.
 • Là một đơn vị có kinh nghiệm 15 năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại các Quận TP.HCM.
 • Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố 100% một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu – thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành TP.HCM như rút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ. 

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm Điện thoại: 028.6274.8525 – 0973.018.399
Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm Website: dichvuruthamcaugiare.com
Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm Email: truongvansuu399@gmail.com

Công ty vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh

Cùng với xu thế công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thì môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp của người dân thành phố là vấn đề luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu vì sức khỏe của con người là trên hết.

Với mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống cho tất cả mọi người, dịch vụ Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống của Công ty vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh đã được hình thành và phát triển như hiện nay.

Công ty vệ sinh môi trường Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, thống tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo không gây hư hại đến ngôi nhà của bạn.
 • Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén bát, bồn cầu bị tắc bằng máy móc hiện đại nhất.
 • Nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư hay các khu tập thể… khi có nhu cầu.
 • Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm…
 • Đào đặt đường cống thoát nước thải cho các hộ gia đình.
 • Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước…
 • Thông cống nghẹt tại các khu chung cư, bệnh bệnh viện, công ty với máy móc hiện đại , công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, VAT để tiện thạnh toán cho quý khách

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Rút hầm cầu Thành Đô

 • Việc hút bể phốt, đường cống và bồn cầu bị tắc nghẽn, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, một dịch vụ Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống uy tín nhất TP. HCM chính là điều mà bạn cần lúc này.
 • Được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thi trường, Rút hầm cầu Thành Đô cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Công ty Bảo Minh

 • Dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp 24/24 tại Tp.HCM, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và luôn bên bạn khi bạn cần chúng tôi.
 • Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng, sữa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải, thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labo, bồn cầu …, nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi, xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước, rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
 • Công ty có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, phiếu thu VAT tiện thanh toán cho quý khách hàng. Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho all công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn …

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Công ty rút hầm cầu Thanh Hiền

 • Chúng tôi chuyênthực hiện các dịch vụ: thông tắc cống, rút hầm cầu giá rẻ, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng, sửa chữa and lắp đặt hệ thống thoát nước thải, thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labo, bồn cầu …, nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi, xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn …

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

 

 

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Thiện

 • Hoàng Thiện là công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lễ độ với khách hàng trong mọi trường hợp.
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận rút hầm cầu các tỉnh lân cận như: Long An, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai). Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ lao động, giám sát lành nghề, giàu kinh nghiệm, trung thực, năng động cùng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý hàng .

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Dịch vụ Rút hầm cầu giá rẻ Lê Bình

 • Đội ngũ của công ty có trên 100 kỹ thuật viên lành nghệ, tận tâm, vui vẻ và có chi nhánh ở các quận thuộc TP HCM (Sài Gòn). Tôn chỉ kinh doanh hàng của dịch vụ rút hầm cầu Lê Bình là: Trung thực và uy tín. Không ngại xa, can ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quí khách hàng có yêu cầu (24/7).
 • Toàn thể nhân viên rút hầm cầu Lê Bình nhận giải quyết tất cả các vấn đề như: thông cống nghẹt, rút hầm cầu, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm hay sửa chữa nhà theo yêu cầu quí khách, từ đơn giản tới phức tạp.

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

 • Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt hơn 10 năm với nhiều kinh nghiệm. Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ sau khi thi công xong, đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất out Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có chi nhánh ở Hồ chí Minh bảo đảm trong vòng 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tận nơi, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình phục vụ khách hàng 24/7 và có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu nhu cầu.

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Thongcong24h.com

Ngày nay, vấn đề môi trường luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Hiểu được tầm quan trọng của môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến con người. Vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường: dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga… đã ra đời. Tuy nhiên dịch vụ nào mới thật sự uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM? Thongcong24h.com cũng là một lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi ấy của bạn.

Thongcong24h.com chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Rút hầm cầu, tư vấn khách hàng thi công công như thế nào có hiệu quả cao nhất.
 • Thông cống nghẹt, thông nghẹt theo giải pháp mới, luôn an toàn, chất lượng dài lâu.
 • Thông tắc bồn cầu, thực hiện nhanh, gọn gàng và không ảnh hưởng đến bồn cầu cùng các thiết bị xung quanh.
 • Sửa chữa cầu cống, thông cống, nạo vét, sửa chữa, nâng cấp và xây dựng mới khu vệ sinh theo cách trọn gói.
 • Nạo vét hố ga cầu cống, nạo vét đường nước thải, nước mưa, hố ga. Thi công với đội thợ chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc có công suất lớn, vừa và nhỏ, tùy theo công việc.
 • Vận chuyển chất thải, bùn vi sinh, bùn thải bằng hệ thống xe nhiều kích cỡ.
 • Đào và xây hầm cầu. tại dịch vụ này, quý khách sẽ được đội ngũ thợ đào cầu cống chuyên nghiệp, chi phí được tính theo mét, theo trọn gói.
 • Dịch vụ sửa chữa ống nước, nâng cấp các loại cống ngầm, hầm cầu, đường cống thoát nước.

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

Công ty rút hầm cầu Phương Nhi

Lưu lại ngay top 11 Công ty dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại tphcm

 • Dịch vụ rút hầm cầu công ty Phương Nhi chuyên thi công các dịch vụ rút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ: sửa chữa and lắp đặt hệ thống thoát nước thải, thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labo, bồn cầu …, nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, rút hầm cầu may Trám thẩm mỹ – Có bán thuốc hủy mở, xây sửa hố ga, hầm cầu, thông cống nghẹt, đặt đường ống thoát nước.
 • Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn …Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất có giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ đem đến những thông tin thực sự hữu ích cho bạn nhé.

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Bảng báo giá hút hầm cầu

 • Rút hầm cầu TPHCM

 • Hút hầm cầu

 • Hút hầm cầu giá rẻ

 • Rút hầm cầu giá rẻ

 • Hút hầm cầu TPHCM

LINK: http://bit.ly/2lThov8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *