0902.676.369

XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

 

XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

 

Nếu như bồn cầu bị tắc bởi vật cứng thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Tôi có tìm kiếm cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tắc  bởi vật cứng những không có trang mạng nào chỉ cách thông về vấn đề này. 
Nếu những cách thông tắc bình thường với những nguyên vật liệu mua ở ngoài quán như baking soda, dấm, nước đá lạnh hay nước rửa chén có thể thông bồn cầu nhưng chỉ hiệu quả với các vật mắc kẹt mềm và có thể hòa tan. Đối với vật cứng thì sẽ cần cách thông khác đặc biệt hơn. Mời các bạn tham khảo cách thông bồn cầu với vật cứng dưới đây để có thể áp dụng cho bồn cầu nhà mình.

Đến với một số cách xử lý tắc bồn cầu thông dụng sau đây cùng chúng tôi

Cách thông  bồn cầu bị tắc bởi vật cứng bằng lò xo

 

XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng dây cáp lò xo

 

Lò xo là một vật rất hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày, nó không những giúp ích rất nhiều việc mà cũng có thể sử dụng để thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng nữa đấy. Đã có rất nhiều người sử dụng cách thông tắc cầu cống bằng lò xo rất hiệu quả nên bạn có thể áp dụng ngay nhé.

Công việc của bạn là chuẩn bị một cái lò xo thật dài và chắc chắn, càng dài càng tốt các bạn nhé. Chuẩn bị bao tay và khẩu trang để đảm bảo giữ vệ sinh cho cơ thể. Việc chuẩn bị tốt trang thiết bị để thông bồn cầu góp phần tạo nên một kết quả tốt khi thực hiện đấy.

 

Thực hiện như sau: Bạn đẩy lò xo xuống đường ống của bồn cầu, khi nào gặp vật cản thì hãy xoay lò xo theo kim đồng hồ và hướng ngược lại. Làm liên tục như vậy để vật cứng dễ dàng được đẩy xuống hầm cầu hơn. Sau một thời gian vật cứng bị đẩy đi thì hãy xã nước để làm sạch bồn cầu. Cách thông bồn cầunày khá đơn giản và có thể áp dụng ngay tại nhà.

Thuê dịch vụ thông tắc vật cứng ở bồn cầu

 

XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
Thuê dịch vụ thông tắc vật cứng ở bồn cầu

Nếu như bạn làm đủ cách nhưng bồn cầu bị tắc bở vật cứng cũng không được xử lý thì gọi dịch vụ là cách tốt nhất. Các dịch vụ họ có đầu tư hệ thống trang thiết bị thông bồn cầu hiện đại nên mọi vật cản đều có thể xử lý một cách nhanh chóng. Những công ty uy tín có thâm niên trong nghề nên tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách triệt để.

 

Bên cạnh đó, với đội ngũ công nhân lành nghề có thể tính toán và xử lý mọi vấn đề rất nhanh chóng nên vừa có thể sửa chữa, thông rút các cầu cống rất tốt. Đặc biệt, các công ty thông bồn cầu hoạt động 24/24, không nghỉ lễ tết nên chỉ cần khách gọi là họ có mặt ngay. Những điều này sẽ tạo nên một kết quả tốt khiến cho khách luôn cảm thấy hài lòng mỗi lần thuê dịch vụ.

Tuy nhiên, khách hàng lại mất một khoản thanh toán kha khá khi thuê dịch vụ, nó có thể đắt hơn gấp mấy lần khi bạn mua các thiết bị thông bồn cầu ngoài cửa hàng. Vì vậy, để tránh tình trạng mất tiền oan nên thuê những địa chỉ làm việc có uy tín bạn nhé.

 

Trên đây là những cách thồng bồn cầu bị tắc bởi vật cứng mà chúng ta có thể tham khảo. Chúc bạn nhanh chóng tìm ra cho mình một cách bỏ túi để khi bồn cầu bị tắc nhà mình thì có thể áp dụng ngay nhé.

Cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo

 

XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT VẬT CỨNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
Sử dụng móc treo quần áo

 

Đối với bồn cầu bị tắc bởi vật cứng thì chúng ta nên dùng móc treo đồ thật chắc chắn  để có thể đủ lực đẩy vật cứng đi. Cần chuẩn bị thêm là cái khăn mền quấn trên móc, găng tay, khẩu trang và 1 đoạn dây quấn. Nên nhớ vải quấn nên chọn loại mềm thôi và không quá lớn bạn nhé.

 

Để giải quyết bồn cầu bị tắc nghẽn cần thực hiện theo thứ tựu sau: Công việc đầu tiên là uốn thẳng móc treo quần áo của mình. Quấn mảnh vải đã chuẩn  bị vào đầu cố định của móc. Mục đích của việc quấn vải vào giúp tăng thêm diện tích tiếp xúc của móc và tăng thể lực đẩy để khả năng tống vật cứng đi được hiệu quả hơn. Bạn cho đầu quấn vải xuống đến khi thấy vật cả thể đẩy thật mạnh để tống vật cản đi nhanh hơn.

 

Cách thông này cũng có thể đẩy vật cứng đi xuống hầm cầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu những cách làm này không thể giải quyết được vấn đề này thì bạn cần thuê dịch vụ ngay để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *