0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ – Gọn Gàng – Giá Rẻ

Tại huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh hệ thống vệ sinh của các hộ gia đình, trường học, doanh nghiệp, công ty… thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải và cần được xử lý. Các đơn vị uy tín về rút hầm cầu huyện Cần Giờ cũng vì thế mà thành lập ra rất nhiều. Trong đó, Thịnh Phát là công ty đang được khách hàng trên địa bàn tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu. 

1. Tại sao chúng ta cần hút hầm cầu định kỳ?

Rút hầm cầu huyện Cần Giờ là công việc quan trọng nên được tiến hành định kỳ. Tuy nhiên thực tế hầu như mọi người đều có thói quen đến lúc xảy ra sự cố tắc nghẽn mới tìm biện pháp xử lý. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người dân. Dưới đây chuyên gia của Thịnh Phát sẽ chia sẻ về những lợi ích mà hút hầm cầu định kỳ mang lại:

 • Hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp phát hiện ra những dấu hiệu bất thường và kịp thời tìm cách xử lý. Không để đến khi các vấn đề đã nghiêm trọng mới can thiệp.
 • Hầm cầu bị tắc nghẽn nặng thì chi phí xử lý sẽ cao. Vì vậy chúng ta nên tiết kiệm khoản chi phí đó bằng cách vệ sinh hầm cầu định kỳ.
 • Khi chủ động trong công tác vệ sinh bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo quá trình làm việc đạt hiệu quả cao nhất.
 • Thông hút hầm cầu theo định kỳ góp phần bảo vệ môi trường sống, sức khỏe và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.
Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Các gia đình, doanh nghiệp hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo vệ sinh

2. Làm thế nào để nhận biết dịch vụ rút hầm cầu thiếu uy tín?

Hiện nay tình trạng hầm cầu quá tải, tắc nghẽn ở huyện Cần Giờ ngày càng tăng cao. Bởi vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ về vệ sinh môi trường cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty hoạt động uy tín như Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát thì vẫn có những địa chỉ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn nhận biết dấu hiệu của dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ “lừa đảo” thì hãy lưu ý các yếu tố sau:

 • Các đơn vị phát tờ rơi quảng cáo chỉ có dòng chữ “Rút hầm cầu” kèm theo số điện thoại liên hệ mà không có bất kỳ thông tin nào khác.
 • Dịch vụ được triển khai bởi những công ty không có trụ sở văn phòng rõ ràng, chưa có giấy chứng nhận hoặc giấy phép kinh doanh.
 • Khi đến khảo sát hiện trường, nhân viên công ty không minh bạch về khối lượng hút hoặc báo khống số liệu nhằm mục đích thu thêm chi phí từ khách hàng.
 • Đơn vị làm việc thiếu uy tín, chuyên nghiệp thường yêu cầu khách hàng chuyển khoản hoặc đặt cọc trước tiền dịch vụ. 
 • Dịch vụ không có chính sách bảo hành hoặc cam kết quyền lợi cho khách hàng thường không đảm bảo chất lượng trong việc thông hút hầm cầu. 

Xem thêm: Rút hầm cầu TPHCM【Hút Hầm Cầu Sài Gòn】Chuyên nghiệp – Giá rẻ

Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Dấu hiệu của dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ lừa đảo

3. Nên chọn dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của công ty nào?

Trên địa bàn huyện Cần Giờ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Trong đó, Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ và có mức giá hợp lý. Chúng tôi không ngừng trau dồi, đào tạo cho đội ngũ nhân viên những công nghệ mới. Công ty cũng liên tục đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng việc thông hút cho hầm cầu quy mô lớn. 

Trong quá trình hoạt động, Thịnh Phát luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của chúng tôi không chỉ hướng đến phục vụ sinh hoạt cho người dân mà còn góp phần xây dựng môi trường sống trong lành. Hiện nay, dịch vụ của công ty triển khai trên toàn địa bàn huyện gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của Thịnh Phát

4. Ưu điểm của dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ tại Thịnh Phát

Trong những năm qua, Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát đã triển khai thành công hàng nghìn dự án hút hầm cầu lớn, nhỏ tại huyện Cần Giờ. Dịch vụ của công ty không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các hộ gia đình mà các cơ quan, doanh nghiệp cũng đánh giá rất cao. Cho đến nay, dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của Thịnh Phát đã xây dựng uy tín vững chắc trên thị trường nhờ vào các ưu thế: 

 • Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng nhất trong 20 – 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của chủ công trình.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất kể ngày hay đêm, kể cả ngày cuối tuần hoặc lễ tết.
 • Xử lý hút hầm cầu bằng công nghệ tân tiến, không gây mùi khó chịu và đảm bảo độ sạch triệt để sau khi hoàn thiện. 
 • Điều đáng chú ý nhất là chi phí thực hiện dịch vụ hút hầm cầu phù hợp, đảm bảo minh bạch, có hóa đơn đầy đủ.
 • Quy trình thông hút hầm cầu diễn ra đúng kỹ thuật, không đục phá, không làm hư hại đến công trình.
 • Báo giá chính xác, không tăng phí phát sinh sau thông hút hầm cầu. 
 • Chế độ chăm sóc bảo trì sau thi công luôn được đảm bảo.
Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Xử lý hút hầm cầu bằng công nghệ tân tiến, không gây mùi

5. Chi phí rút hầm cầu huyện Cần Giờ bao nhiêu tiền?

Hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm đến vấn đề chi phí rút hầm cầu huyện Cần Giờ bao nhiêu tiền? Tuy nhiên theo chuyên gia kỹ thuật của Thịnh Phát thì chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như:

 • Dung tích và độ sâu hầm cầu: Hầm có kích thước lớn thì khối lượng chất thải càng nhiều. Do đó mà chi phí phải trả cũng cao hơn so với hầm cầu có quy mô nhỏ.
 • Vị trí hầm cầu: Hầm cầu xây dựng ở vị trí gần đường hay ở xa trong ngõ hẻm, ngách sâu, địa hình trắc trở. Nếu điều kiện địa hình, di chuyển thuận lợi thì cũng không phát sinh nhiều chi phí.
 • Công nghệ sử dụng: Hiện nay công nghệ hút hầm cầu rất đa dạng. Tùy theo kỹ thuật thông hút khách hàng lựa chọn mà mức giá cũng khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của Công ty Thịnh Phát quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được báo giá công khai, minh bạch. Dưới đây là bảng giá bạn nên tham khảo để chuẩn bị chu đáo về tài chính khi sử dụng dịch vụ của công ty: 

STT           DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU ĐƠN GIÁ (VAT)
1 Giá Hút hầm cầu Gia Đình. 500.000đ / 1m³
2 Giá Hút hầm cầu Xây dựng theo đơn giá. 500.000đ / 1m³
3 Giá Hút hầm cầu sử dụng xe 2M khối 800.000đ / 1m³
4 Giá Hút hầm cầu sử dụng xe 3M khối 1.200.000đ / 1m³
5 Giá Hút hầm cầu sử dụng xe 4M khối 1.600.000đ / 1m³
6 Giá Hút hầm cầu sử dụng xe 5M khối 2.000.000đ / 1m³
Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Dịch vụ của Thịnh Phát được báo giá công khai, minh bạch

6. Quy trình dịch vụ rút hầm cầu Cần Giờ của Thịnh Phát

Quy trình dịch vụ đúng tiêu chuẩn là điều rất được chú trọng trong dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của công ty Thịnh Phát. Bởi khi triển khai công việc theo trình tự khoa học thì mới đảm bảo chính xác, nhanh gọn và hiệu quả cao. Theo đó, các bước triển khai dịch vụ diễn ra như sau:

 • Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu: Nhân viên tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng thông qua hotline: 0902.676.369 – 0973.018.399. Sau đó tư vấn sơ bộ về dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Bước 2 – Khảo sát: Thịnh Phát cử nhân viên đến tận công trình của người dân để khảo sát trực tiếp, xem xét tình trạng và thống nhất phương án xử lý với khách hàng.
 • Bước 3 – Báo giá: Dựa theo khảo sát thực tế và những yêu cầu riêng mà khách hàng đưa ra, công ty sẽ xây dựng bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Sau đó gửi bảng giá đến cho khách hàng. 
 • Bước 4 – Thi công: Sau khi hai bên thống nhất về giá cả, phương án xử lý thì đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát sẽ triển khai các công đoạn thông hút, vệ sinh, xử lý mùi hôi cho hầm cầu.
 • Bước 5 – Nghiệm thu: Thợ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành. Sau đó, người thuê dịch vụ sẽ thanh toán chi phí theo bảng báo giá ban đầu.
 • Bước 6 – Bảo hành: Cung cấp giấy bảo hành thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu có dấu đỏ của công ty.
Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ nhanh gọn, sạch sẽ

7. Câu hỏi liên quan đến dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của Thịnh Phát

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ, công ty Thịnh Phát luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Trong thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi như sau: 

7.1. Thịnh Phát có xử lý hầm cầu trong các hẻm nhỏ không?

Thực tế nhiều gia đình lo sợ rằng các xe hút không thể vào đến các ngõ hẻm để thi công hút hầm cầu. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ của Thịnh Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi bằng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẵn sàng xử lý mọi khu vực dù là ngõ hẻm hay con đường lớn nhỏ. 

7.2. Công ty hút hầm cầu xử lý vào ban đêm, ngày lễ không?

Hiện nay, Thịnh Phát cung cấp dịch vụ rút hầm cầu trên toàn địa bàn huyện Cần Giờ. Ngay cả khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ môi trường vào ban đêm hoặc ngày lễ, tết thì chúng tôi vẫn phục vụ nhiệt tình.

7.3. Bao lâu thì nên hút hầm cầu định kỳ ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm xử lý việc hút hầm cầu, các chuyên gia của Thịnh Phát khuyên bạn nên hút hầm cầu định kỳ theo chu kỳ như sau:

 • Hầm cầu với thể tích từ 3 – 4 m3: nên hút 2 năm/ 1 lần.
 • Hầm cầu vối thể tích lớn hơn từ 8 – 9 m3: nên hút 4 năm/ 1 lần.

7.4. Dịch vụ rút hầu cầu của Thịnh Phát có bảo hành không?

Bảo hành là một trong những phần rất quan trọng trong dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ. Vì vậy, ngay sau khi hoàn thiện quá trình thông hút hầm cầu thì công ty Thịnh Phát sẽ cung cấp phiếu bảo hành đến cho chủ công trình. 

Trong thời gian bảo hành, nếu hầm cầu gặp sự cố thì bạn có thể liên hệ cho công ty để được hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên khách hàng lưu ý, chúng tôi chỉ giải quyết khi trong thời hạn cho phép và thuộc trường hợp quy định rõ trong nội dung phiếu bảo hành.

Rút Hầm Cầu Huyện Cần Giờ | Sạch Sẽ - Gọn Gàng - Giá Rẻ
Dịch vụ rút hầu cầu của Thịnh Phát có bảo hành chu đáo

Thông tin liên hệ:

Kết Luận

Trên đây là bài viết mà chúng tôi chia sẻ với các bạn về dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát qua Hotline: 0902.676.369 – 0973.018.399 nếu đang gặp phiền phức với hệ thống vệ sinh của nhà mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các gia đình, doanh nghiệp giải quyết những sự cố về đường cống, hố ga, hầm cầu một cách triệt để với mức chi phí hợp lý.