0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp – Sạch Sẽ – Giá Rẻ

Mật độ dân cư đông đúc, hệ thống nhà hàng, quán xá dày đặc là những lý do khiến hệ thống cầu cống tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng quá tải, gây tắc nghẽn. Với dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 của công ty Thịnh Phát, cư dân trên địa bàn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề vệ sinh môi trường và đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. 

1. Rút hầm cầu Quận 11 là gì?

Hầm cầu còn có tên gọi khác là bể phốt hay hầm tự hoại. Đây là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày trong hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Trong hầm, các chất thải ở dạng đặc sẽ phân hủy sang dạng lỏng. Sau đó thoát ra ngoài môi trường theo đường ống nước. Qua thời gian dài sử dụng, hầm cầu có nguy cơ bị đầy. Hoặc một số chất thải rắn, rác thải không thể phân hủy rơi xuống dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. 

Điều này sẽ gây nên bất tiện cho sinh hoạt và việc hút hầm cầm cầu được tiến hành nhanh chóng. Rút hầm cầu Quận 11 được hiểu là việc đội thợ kỹ thuật dùng thiết bị máy móc, xe bồn chuyên dụng để hút các chất bẩn, rác thải từ hầm lên. Sau đó chất thải được xử lý bằng công nghệ tiên tiến. Giải pháp này sẽ giúp lấy lại thể tích trống cho hầm cầu, bảo vệ môi trường sống.

Xã hội ngày càng phát triển, dân cư Quận 11 ở TPHCM cũng trở nên đông đúc hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của các nhà máy, xí nghiệp, công ty ngày một nhiều làm môi trường trở nên ô nhiễm, mất cân bằng sinh thái. Không những thế, hệ thống hầm cầu, nhà vệ sinh của các công trình cũng thường xuyên tắc nghẽn. Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
rút hầm cầu quận 11

2. Khi nào cần thuê dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 11 TPHCM?

Bồn cầu là một trong những khu vực tích tụ nhiều chất bẩn nhất trong không gian nhà ở hay cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để giúp bồn cầu luôn thoáng sạch chúng ta cần biết cách sử dụng, bảo quản và thông tắc khi cần thiết. Dưới đây là những trường hợp cần thuê dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. 

 • Hiện tượng chất thải khó thoát xuống hầm cầu: Sau khi xả nước bồn cầu, quá trình thoát chất thải diễn ra khá chậm hoặc bị nghẹt.
 • Xuất hiện các bọt khí có mùi hôi nghiêm trọng: Tình trạng này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho sinh hoạt của gia đình. Lúc này bạn nên tìm đến dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 uy tín để được hỗ trợ. 
 • Khi que đo độ cao chất thải đạt ⅔ chiều cao của bể thì chính là lúc bạn cần liên hệ tới đơn vị hút hầm. 
 • Khi nhận thấy các vũng nước thải xuất hiện nhiều quanh khu vực ống tự hoại. Chứng tỏ hầm cầu bị đầy dễ lắng đọng các chất thải. 
 • Cây xanh tốt một cách bất thường tại khu vực ống thoát nước thải: Đây chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy và đang dần thoát khí, nước thải ra bên ngoài môi trường. 
 • Hầm cầu đầy không đủ chỗ chứa chất thải nên bốc mùi hôi thối ra ngoài, nhất là khi thời tiết ẩm ướt hoặc mưa bão. 

3. Giới thiệu Công ty rút hầm cầu tại Quận 11 chuyên nghiệp – uy tín 2024

Hiện nay nhiều hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp rất nóng lòng muốn tìm một công ty rút hầm cầu Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp. Trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Thịnh Phát đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường nói chung và hút hầm cầu nói riêng. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, công ty còn đầu tư hệ thống xe bồn, máy móc, thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ thi công chuyên môn giỏi. Nhờ đó mà dịch vụ của Thịnh Phát luôn đảm bảo về chất lượng, vệ sinh sạch sẽ. 

Hiện nay, Công ty tự tin cung cấp dịch vụ thông tắc, hút hầm cầu trên toàn địa bàn quận 11, TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi được xem là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… Đồng thời nó cũng góp phần bảo vệ môi trường sống và mỹ quan đô thị về lâu dài.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
công ty rút hầm cầu tại quận 11

4. Các dịch vụ mà hút hầm cầu Thịnh Phát cung cấp tại Quận 11

Khi triển khai dịch vụ rút hầm cầu Quận 11, Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát sẽ thực hiện mọi công việc theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn. Những nhiệm vụ mà công ty triển khai gồm có:

 • Kiểm tra hầm cầu: Đội thợ kỹ thuật tiến hành việc xem xét, kiểm tra toàn diện hầm cầu. Từ đó có thể xác định quy mô, thể tích hầm, tình trạng tắc nghẽn… và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.
 • Làm sạch hầm cầu: Sử dụng máy móc hiện đại để làm sạch hầm cầu. Quá trình này có thể loại bỏ mọi chất bẩn, rác thải để tạo nên sự thông thoáng cho bể chứa.
 • Xử lý mùi hôi: Sau khi làm sạch chất bẩn, đội thợ thi công tiếp tục xử lý mùi hôi. Điều này giúp đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường và sức khỏe của mọi người xung quanh.
 • Hút chất thải: Kỹ thuật viên của Thịnh Phát sử dụng máy hút chuyên dụng để lấy đi mọi loại chất thải trong hầm cầu. Nhờ đó mà khu vực này sẽ trở nên sạch sẽ, tránh tình trạng tắc nghẽn trở lại.
 • Xử lý tắc nghẽn khẩn cấp: Trong trường hợp hầm cầu ở nơi bạn ở bị tắc nghẽn cần xử lý khẩn cấp thì đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát cũng sẽ đến tận nơi để nhanh chóng khắc phục sự cố.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn và cung cấp gói bảo dưỡng định kỳ cho khu vực hầm cầu. Gói dịch vụ này nhằm duy trì hiệu suất và đảm bảo hệ thống chứa chất thải luôn hoạt động hiệu quả.
 • Đề xuất nâng cấp: Trường hợp công trình đã xuống cấp, không đảm bảo chức năng chứa chất thải thì công ty sẽ đề xuất biện pháp nâng cấp hệ thống. Như vậy sẽ giúp tăng cao độ bền, năng suất hoạt động.
Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
các dịch vụ rút hầm cầu tại Thịnh Phát

5. Giá rút hầm cầu Quận 11 của Thịnh Phát là bao nhiêu một lần?

Khi cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 bất kỳ cá nhân, đơn vị nào cũng muốn hưởng mức giá rẻ để tiết kiệm về chi phí. Tuy nhiên thông thường những công ty cung cấp dịch vụ có mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung chắc chắn sẽ không chất lượng. Thậm chí quá trình thi công không trung thực, làm việc thiếu trách nhiệm dẫn đến không hiệu quả.

Vì vậy khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ uy tín của Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát. Chi phí sẽ được chúng tôi tính toán dựa trên khối lượng chất thải thực tế của bể phốt. Dưới đây là bảng giá hút hầm cầu mà bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ:

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU ĐƠN GIÁ (VAT)
Giá hút hầm cầu Gia Đình. 400.000đ / 1m³
Giá hút hầm cầu Xây dựng theo đơn giá 500.000đ / 1m³
Giá hút hầm cầu sử dụng xe 2M khối 800.000đ / 1m³
Giá hút hầm cầu sử dụng xe 3M khối 1.200.000đ / 1m³
Giá hút hầm cầu sử dụng xe 4M khối 1.600.000đ / 1m³
Giá hút hầm cầu sử dụng xe 5M khối 2.000.000đ / 1m³

Lưu ý, bảng giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi tùy theo quy mô công trình, vị trí hầm chứa xa hay gần nơi đậu xe hút, yêu cầu riêng của chủ công trình… Trước khi thi công phía công ty luôn báo giá chi tiết để bạn đưa ra quyết định. 

6. Quy trình rút hầm cầu Quận 11 đạt chuẩn của Thịnh Phát

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, công ty Thịnh Phát còn áp dụng quy trình rút hầm cầu Quận 11 rất khoa học. Quy trình này đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường với các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận nhu cầu của khách hàng 

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thông tắc hầm cầu, hãy liên hệ với Thịnh Phát qua hotline 0902.676.369. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu. Sau đó tiến hành tư vấn, khảo sát hiện trạng và lên lịch thi công.

 • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành khảo sát công trình

Ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến cho bộ phận kỹ thuật. Bộ phận này sẽ sắp xếp nhân lực, trang thiết bị, xe chuyên dụng để xuất phát đến địa điểm được yêu cầu.

 • Bước 3: Tư vấn báo giá và thi công hút hầm cầu

Sau khi khảo sát công trình, nhân viên của công ty sẽ báo giá chính xác để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định. Nếu chủ công trình đồng ý với mức giá đưa ra, đội thợ thi công sẽ tiến hành rút hầm cầu với phương pháp phù hợp. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn. 

 • Bước 4: Tiến hành dọn dẹp và nghiệm thu công trình 

Sau khi quá trình rút hầm cầu hoàn tất, nhân viên Thịnh Phát sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng như ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu. Nếu chưa hài lòng với dịch vụ, bạn cần báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Bước 5: Thanh toán chi phí dịch vụ và nhận bảo hành

Khi đội ngũ nhân viên hoàn thành xong công việc rút hầm cầu Quận 11, nếu không có bất cứ vấn đề gì phát sinh, khách hàng sẽ thực hiện thanh toàn toàn bộ chi phí như đã cam kết trước đó và nhận phiếu bảo hành.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
quy trình rút hầm cầu quận 11 tại Thịnh Phát

7. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 của Thịnh Phát?

Trong nhiều năm qua, Công ty Thịnh Phát đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 của Thịnh Phát đang sở hữu các thế mạnh vượt trội bao gồm:

7.1. Quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty Thịnh Phát đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Trong quá trình làm việc họ không ngừng tìm tòi, học hỏi những phương pháp thi công cải tiến để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

7.2. Chi phí hợp lý của dịch vụ rút hầm cầu

Mức giá là một trong những vấn đề mà các gia đình, doanh nghiệp tại Quận 11, TPHCM quan tâm nhất khi có nhu cầu hút hầm cầu. Hiện tại, Thịnh Phát đang cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khi đã nắm rõ về hiện trạng hầm cầu chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết.

7.3. Chất lượng dịch vụ rút hầm cầu hoàn hảo

Về chất lượng dịch vụ, công ty Thịnh Phát tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 uy tín hàng đầu. Bởi chúng tôi luôn sử dụng các dụng cụ thi công mới nhất, trang bị hệ thống xe chuyên dụng, chuyên chở hiện đại. Nhờ ứng dụng khoa học kỹ thuật mà quy trình thông tắc hầm cầu diễn ra nhanh, xử lý triệt để và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

7.4. Quy mô phục vụ rộng khắp, hỗ trợ nhanh chóng

Tại TPHCM, chi nhánh văn phòng của Thịnh Phát được mở rộng ở nhiều quận. Nếu khách hàng muốn tìm đến công ty hút hầm cầu Quận 11 chuyên nghiệp chỉ cần gọi điện qua hotline: 0902.676.369. Đội thợ thi công sẽ có mặt ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất để xử lý sự cố theo yêu cầu.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
ly do nên rút hầm cầu tại Thịnh Phát

8. Cam kết của Hút hầm cầu Thịnh Phát với khách hàng

Một trong những yếu tố làm nên sự nổi tiếng cho dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 của Thịnh Phát đó chính là uy tín, chất lượng. Theo đó, khi triển khai dịch vụ công ty sẽ cam kết với khách hàng nhiều lợi ích như sau:

 • Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả vào ban đêm hay ngày Lễ tết.
 • Thịnh Phát trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, các loại xe chở, xe bồn với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi địa hình hẻm ngõ, ngóc ngách.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đưa ra phương án giải quyết hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho khu vực hầm cầu bị tắc nghẽn. 
 • Quy trình rút hầm cầu Quận 11 diễn ra đúng tiêu chuẩn, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cam kết không đục phá, không làm hư hại tới kết cấu công trình.
 • Công ty luôn chú trọng đến thái độ phục vụ, làm việc tận tình, có trách nhiệm cao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
lợi ích khi hút hầm cầu quận 11 tại Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

Kết Luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ rút hầm cầu Quận 11 của công ty Thịnh Phát. Việc rút hầm cầu nhanh chóng, kịp thời không những nâng cao tuổi thọ công trình mà còn góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sinh hoạt cho người dân. Bởi vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ Thịnh Phát qua Hotline: 0902.676.369 – 0973.018.399 để được tư vấn, báo giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *