0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp – Sạch Sẽ – Giá Rẻ

Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Thịnh Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo hút hố ga. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty tự tin có thể cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú chất lượng cao. Chúng tôi nhận xử lý các công trình vệ sinh từ trung tâm thương mại lớn, nhà xưởng, xí nghiệp đến hầm cầu gia đình, khu dân cư.

Mục Lục

1. Dấu hiệu nhận biết cần thông hút hầm cầu?

Những năm gần đây số dân nhập cư vào quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Điều này kéo theo tình trạng rác thải, chất thải cũng có khối lượng lớn. Ở những khu dân cư đông đúc hoặc khu nhà ở đã xây dựng lâu năm thì việc tắc nghẽn hầm cầu là điều tất yếu xảy ra. Vậy đâu là dấu hiệu cảnh báo bạn cần thuê dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú? Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết thông qua các yếu tố sau:

 • Bồn cầu nhà vệ sinh khi xả nước chất thải không thể rút hết xuống được hoặc rút xuống nhưng rất chậm.
 • Do hệ thống hầm cầu thường không có ống thông hơi nên khi bị đầy chất thải sẽ có mùi hôi thối bốc lên. Kèm theo đó bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu ục ục bên trong giống như khi đun nước sôi.
 • Nước thải và chất thải bên trong hầm cầu tràn ra bên ngoài gây mất vệ sinh môi trường, ảnh hưởng đến đời sống người dân xung quanh.
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc là dấu hiệu cần rút hầm cầu

2. Tiêu chí lựa chọn công ty rút hầm cầu Tân Phú uy tín?

Tân Phú là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây không chỉ có dân cư đông đúc mà nền kinh tế cũng rất phát triển với đa dạng ngành nghề. Trong đó các công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường mọc lên hàng loạt khiến người dân hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào.

Vì vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin công ty nhằm xác định độ uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá đơn vị rút hầm cầu quận Tân Phú đáng tin cậy:

 • Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có địa chỉ trụ sở chính hoặc văn phòng làm việc rõ ràng; được bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép để đảm bảo tính hợp pháp.
 • Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đã xử lý thành công số lượng lớn công trình vệ sinh gặp sự cố trên địa bàn TPHCM.
 • Trước khi triển khai dịch vụ, công ty hoạt động uy tín sẽ có hợp đồng thi công rõ ràng, kèm theo bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục.
 • Công ty có những cam kết về quyền lợi cho khách hàng, nhất là việc cung cấp phiếu bảo hành sau khi hoàn thành việc rút hầm cầu.
 • Dựa vào những phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng trên website, fanpage để nắm bắt chính xác chất lượng dịch vụ và chọn được đơn vị thông hút hầm cầu uy tín.
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Bạn cần lựa chọn công ty rút hầm cầu Tân Phú uy tín

3. Thịnh Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Thịnh Phát là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga…  Sứ mệnh của Thịnh Phát là mang đến đến không gian sống sạch sẽ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp bằng cách cung cấp và triển khai các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, giá tốt. Trong dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

3.1. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động

Thịnh Phát tự hào khi đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho cả hai bên. Đồng thời, công ty cũng tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại quận Tân Phú.

Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Thịnh Phát có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường

3.1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Dịch vụ rút hầm cầu của Thịnh Phát được quản lý, giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao; vận hành bởi đội ngũ nhân công lành nghề và tận tình trong mọi công việc. Họ có khả năng nắm bắt tình tình, xác định sự cố mà hầm cầu gặp phải một cách nhanh chóng để đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 để sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

3.3. Thiết bị, máy móc hút hầm cầu hiện đại

Thịnh Phát đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về rút hầm cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu các công nghệ mới về vệ sinh xử lý môi trường. Đồng thời công ty cũng thường xuyên nâng cấp máy móc, nhập khẩu thiết bị chất lượng, công nghệ mới nhất. Từ đó có thể triển khai dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

3.4. Hợp đồng minh bạch, báo giá dịch vụ rõ ràng

Trong dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú, Thịnh Phát luôn thiết lập hợp đồng theo đúng quy chuẩn pháp luật. Hợp đồng có ghi rõ các điều khoản về dịch vụ, quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra bảng báo giá công khai về giá thành dịch vụ, cam kết chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Đây chính là những yếu tố khiến cho Thịnh Phát xây dựng được uy tín vững chắc trong nhiều năm qua.

Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Thịnh Phát có thiết bị, máy móc hút hầm cầu hiện đại

4. Rút hầm cầu quận Tân Phú được thực hiện bằng phương pháp nào?

Khi thực hiện rút hầm cầu, Thịnh Phát có thể áp dụng các phương pháp khác nhau như: hút chân không, sử dụng máy hút mini hoặc cách thông hút truyền thống. Tùy vào kích thước hầm cầu, lượng chất thải và mức độ tắc nghẽn mà đội ngũ kỹ thuật sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

4.1. Phương pháp hút chân không

Phương pháp hút chân không ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sử dụng máy bơm tạo chân không trong bể phốt để hút chất thải lên. Ưu điểm của công nghệ này là hút được những chất thải có kích thước lớn, đảm bảo độ sạch tối đa. Hơn nữa, rút hầm cầu quận Tân Phú bằng phương pháp hút chân không khá dễ thực hiện. Nó sẽ không ra tiếng ồn, không cần đục phá gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh.

4.2. Hút hầm cầu bằng máy hút mini

Trong trường hợp cần xử lý hầm cầu trong khu vực ngõ hẻm, ngách sâu xe bồn không vào được. Hoặc đường nhỏ hẹp, ngoằn ngoèo khó nối ống thì Thịnh Phát sẽ sử dụng phương pháp hút hầm cầu bằng máy mini. Loại máy này có khả năng hút hầm cầu ở nhiều nơi mà không lo gặp cản trở về địa hình. Nó cũng có nguyên lý vận hành gần giống với máy hút chân không. Tuy nhiên điểm khác biệt đó chính là công suất nhỏ. 

4.3. Hút hầm cầu bằng phương pháp truyền thống

Hút hầm cầu bằng phương pháp truyền thống chính là việc sử dụng xe bồn để hút các chất thải trong bể phốt ra ngoài. Chất thải sẽ được đưa vào bốn chứa trong xe để mang đi xử lý theo quy trình. Tùy vào thể tích hầm, lượng chất thải cần hút mà Thịnh Phát sẽ sử dụng xe 3m3, 4m3, 5m3, 6m3…

Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Phương pháp rút hầm cầu quận Tân Phú đa dạng

5. Quy trình hút hầm cầu tại quận Tân Phú của Thịnh Phát

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú của Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Thịnh Phát được triển khai theo quy trình chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Đồng thời, nó cũng chứng minh được sự uy tín của công ty đối với khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Các gia đình, doanh nghiệp tại quận Tân Phú có nhu cầu thông rút hầm cầu hãy gọi ngay cho Thịnh Phát qua hotline: 0902.676.369 – 0973.018.399. Đội ngũ chuyên viên tư vấn trực 24/7 sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Điều động nhân viên đến khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát tình trạng của hầm cầu, nghiên cứu địa hình xung quanh. Từ đó đưa ra phương án thông hút phù hợp, đảm bảo hiệu quả sạch triệt để và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. 

Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Nhân viên đến tận nơi để khảo sát công trình

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ 

Dựa theo tình hình khảo sát, nhân viên Thịnh Phát sẽ lập bảng báo giá chi tiết để gửi đến chủ công trình. Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng có ghi rõ các điều khoản về chi phí, thời gian, công việc thực hiện để khách hàng yên tâm.

Bước 4: Tiến hành rút hầm cầu quận Tân Phú

Thịnh Phát huy động nhân lực, trang thiết bị máy móc và xe bồn đến hiện trường để tiến hành rút hầm cầu quận Tân Phú. Quy trình thông hút diễn ra theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, đảm bảo sạch sẽ, nhanh gọn và xử lý mùi hôi hiệu quả. Sau khi xử lý xong hầm cầu, nhân viên công ty có trách nhiệm dọn dẹp nơi vừa thi công để trả lại mặt bằng như ban đầu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Khi quy trình thông hút hầm cầu đã hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật cùng chủ công trình sẽ nghiệm thu kết quả. Sau đó, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ như cam kết trong hợp đồng, tuyệt đối không có khoản phát sinh.

Bước 6: Thịnh Phát cấp phiếu bảo hành dịch vụ

Công ty gửi đến khách hàng hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ. Trong thời gian bảo hành nếu hầm cầu xảy ra sự cố bạn có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ. Ngoài ra, nhân viên còn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng  công trình nhà vệ sinh đúng cách để hạn chế tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Thịnh Phát cấp hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ đầy đủ

6. Giá dịch vụ hút hầm cầu tại quận Tân Phú là bao nhiêu?

Giá dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú của Thịnh Phát sẽ được tính theo lượng chất thải cần hút hoặc trọn gói theo xe. Tuy nhiên, dù khách hàng chọn dịch vụ nào thì công ty cũng đảm bảo cung cấp bảng giá công khai.

6.1. Bảng giá hút hầm cầu Tân Phú theo lượng chất thải 

Chi phí rút hầm cầu sẽ bằng: khối lượng chất thải cần rút nhân với đơn giá dịch vụ. Khi chọn tính theo phương án này, chúng ta cần chú ý để tránh sự sai lệch giữa lượng chất thải rút thực tế và lượng chất thải trên hóa đơn tính tiền.

Khối lượng chất thải Mức giá
Giá Hút hầm cầu tại TPHCM Từ 1 – 3 khối 500.000 đ/khối
Giá Hút hầm cầu tại TPHCM Từ 4 – 7 khối 350.000 đ/khối
Giá Hút hầm cầu tại TPHCM Từ 8 – 20 khối 320.000 đ/khối
Giá Hút hầm cầu tại TPHCM Từ 20 – 50 khối 300.000 đ/khối
Giá Hút hầm cầu tại TPHCM 100 khối trở lên 250.000 đ/khối

6.2. Bảng giá hút hầm cầu Tân Phú trọn gói theo xe

Chủ công trình có thể tính toán diện tích hầm cầu, lượng chất thải cần rút để chọn loại xe thông hút phù hợp. Giá dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú trọn gói theo xe được áp dụng như sau:

Xe thông hút Mức giá
Xe rút hầm cầu tại HCM 1 khối 500.000 đồng/xe
Xe rút hầm cầu tại HCM 2 khối 750.000 đồng/xe
Xe rút hầm cầu tại HCM 3 khối  700.000 đồng/xe
Xe rút hầm cầu tại HCM 4 khối 600.000 đồng/xe
Xe rút hầm cầu tại HCM 5 khối 800.000 đồng/xe
Xe rút hầm cầu tại HCM 6 khối 1.000.000 đồng/xe
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Giá dịch vụ hút hầm cầu của Thịnh Phát luôn công khai minh bạch

7. Cam kết của Thịnh Phát về dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty Thịnh Phát tự hào khi được đồng hành cùng người dân quận Tân Phú trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng không gian sống trong lành, sạch sẽ. Đồng thời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú. Bởi chúng tôi cam kết đảm bảo cho bạn những quyền lợi gồm:

 • Thông hút hầm cầu bằng công nghệ hiện đại nên rất sạch sẽ, các chất thải được hút sạch ra bên ngoài.
 • Hút hầm cầu nhanh gọn, không đục phá làm ảnh hưởng đến mỹ quan và công năng sử dụng của công trình vệ sinh.
 • Xử lý chất thải, khử mùi hôi hầm cầu theo đúng tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường để bảo vệ sức khỏe người dân.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của đội ngũ thi công.
 • Cung cấp bảng giá dịch vụ công khai, chi tiết và không phát sinh phụ phí. Công ty chỉ thu phí khi chủ công trình nghiệm thu, đánh giá xong.
 • Chế độ bảo hành dài hạn giúp các gia đình, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng hầm cầu.
 • Dọn dẹp vệ sinh sau khi hoàn tất quá trình thông hút hầm cầu.
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú | Chuyên Nghiệp - Sạch Sẽ - Giá Rẻ
Thịnh Phát thông hút hầm cầu bằng công nghệ hiện đại bậc nhất

Kết Luận

Hiện nay, Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Thịnh Phát tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú chuyên nghiệp hàng đầu. Khi đến với công ty chủ công trình có thể tin tưởng về chất lượng, hiệu quả công việc và sự tận tình, chu đáo. Vì vậy nếu có những thắc mắc về tình trạng hư hỏng hầm cầu hãy liên hệ đến Hotline: 0902.676.369 – 0973.018.399 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

Liên hệ địa chỉ hút hầm cầu tại Quận Tân Phú TPHCM uy tín – giá rẻ

Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *