0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA
CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

 

Muối là một loại gia vị quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình cũng như trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên có một công dụng mà chúng ta không biết đến bấy lâu nay, đó là lợi ích từ việc thông bồn cầu bằng muối. Tuy vậy, đây là một cách làm tuy hiệu quả nhưng lại ít người biết áp dụng trong cuộc sống. Bài viết sau đây sẽ phân tích về công dụng của muối và cách thông bồn cầu nghẹt bằng muối để chị em có thể áp dụng mỗi khi bồn cầu của nhà mình bị tắc ngẽn.

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN CÁCH CHỮA BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT

 

Sau đây chúng ta cùng đến với các cách thông bồn cầu nhé

 

Cách thông bồn cầu bằng muối

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA
Cách thông bồn cầu bằng muối

 

Thông bồn cầu bằng muối ăn là một cách làm thường xuyên được sử dụng do đặc tính dễ tìm và hiệu quả của muối ăn. Khi bồn cầu bạn bị ngẹt, bạn có thể sử dụng cách thông bồn cầu bằng muối. Muối và bankingsoda là những chất tẩy trắng và loại bỏ vết bẩn cực kỳ hiệu quả, thường xuyên được các chị em nội trợ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

 

Chỉ cần một ít muối ăn và bankingsoda trộn đều với nhau, sau đó bỏ xuống bồn cầu, cho thêm giấm, sau đó cho nửa xô nước ấm vào để muối và bankingsoda phát huy hết công dụng của nó, sau đó đợi chừng 20 đến 30 phút rồi nhấn nút xả nước là bạn đã có một bồn cầu sạch bóng và không còn tình trạng nước xuống chậm hay tắc ngẽn bồn cầu.

 

Thông thường người ta thường sử dụng cách thông bồn bằng muối này vào buổi tối, sau một đêm sáng thức dậy chỉ cần nhấn nút xả là xong, vì khi bạn để muối và bankingsoda càng lâu thì sẽ phát huy hết công dụng của nó như tẩy trắng, loại bỏ các rác thải trong đường ống.

 

Quả là thông bồn cầu bằng muối là một phương pháp tiện lợi và hiệu quả phải không chị em nhỉ, cách thông bồn cầu bằng muối ăn này bạn nên sử dụng thường xuyên, 1 tháng 1 lần vì khi những rác còn nhỏ sẽ dễ dàng đẩy bỏ hơn là khi nó tập hợp lại và nhiều lên thì sẽ rất tốn thời gian và công sức để loại bỏ.

 

Chỉ cần một ít muối là bạn có thể giúp bồn cầu nhà bạn sạch và thông thoáng

 

Bạn quan tâm >>> Gửi Đến Bạn Cách Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Bằng Nước Nóng

 

Sử dụng móc treo quần áo

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA
Sử dụng móc treo quần áo

 

Cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo. Chiếc móc treo quần áo hầu như đã trở thành vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình hầu hết ở thành thị hay nông thôn, và nó còn có một công dụng khác đó chính là thông tắc bồn cầu tại nhà. Đầu tiên bạn kiếm một chiếc móc treo quần áo sau đó tháo bỏ các mối nối và duỗi cho chúng thẳng ra, sau đó lấy một đoạn vải khô để quấn vào đầu mà chúng ta sẽ cho vào thông bồn cầu, việc làm này sẽ giúp cho việc thông bồn cầu dễ dàng hơn và tránh va chạm với bồn cầu gây trầy hay hư hại men sứ.

 

Sau đó luồng vào họng của bồn đầu và tiến hành đẩy tới, cho đến khi chạm đến vật cản thì chúng ta đầy chúng đi tới để cho vật cản thoát ra khỏi đường ống họng của bồn cầu. Cứ như thế bạn làm liên tục, trong quá trình thực hiện, bạn có thể cho thêm một ít xà phòng nhằm giúp cho việc thông ống trở nên đơn giản hơn do độ trơn trợt của xà phòng.

 

Sử dụng Pittong cao su

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA
Sử dụng Pittong cao su

 

Pittong cao su là một dụng cụ đơn giản và thường xuyên được các gia đình sử dụng trong việc thông tắc bồn cầu khi bị tắc ngẽn, ứ động. Khi bồn cầu nhà bạn bị ứ nước hay tắc ngẽn, việc đầu tiên bạn nên làm là đừng cố xả nước để tránh tình trạng chất thải hay nước trong bồn cầu trào ra ngoài, khi bạn càng cố xả nước để loại bỏ chúng đi thì chỉ càng làm cho “bẩn” nhà vệ sinh hơn thôi.

 

Bạn cần chọn loại pittong cao su lớn để phù hợp trong việc thông ống, việc sử dụng pittong cao su lớn sẽ giúp tạo ra sức ép lớn trong việc đẩy các vật trong đường ống đi mau hơn và thuận tiện hơn. Nhưng trước khi bạn sử dụng pittong thì bạn nên ngâm đầu mũ của pittong vào nước ấm để mũ mềm ra, qua đó đạt hiểu quả cao nhất trong việc thông hút.

 

Bạn quan tâm >>> Mách Bạn Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bằng Baking Soda Hiệu Quả

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm gì khi bồn cầu bị nghẹt

  • Làm gì khi bồn cầu bị tắc

  • Cách chữa bồn cầu bị nghẹt

  • Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao

  • Nghẹt bồn cầu phải làm sao

  • Làm thế nào khi bồn cầu bị tắc

  • Bồn cầu nghẹt

  • Bồn cầu bị tắc

  • Tắc bồn cầu làm thế nào

  • Nghet bon cau

LINK: http://bit.ly/2EXLlkb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *