0902.676.369

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

by in Tin Tức


Posted on 12/05/2020 Lượt Xem: 280


Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%
Bồn cầu bị nghẹt nghiêm trọng nhưng bạn không muốn gọi dịch vụ thông cầu nghẹt mà bạn muốn tự tìm cách thông cầu nghẹt tại nhà. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một số mẹo thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất hiện nay.

Một số mẹo thông bồn cầu bị tắc hiệu quả ngay tại nhà

1.Sử dụng tay để thông cầu nghẹt

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

Sử dụng tay để thông cầu nghẹt

Nếu như bạn biết được chính xác vật gì đang mắc kẹt ở trong bồn cầu và bạn nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể dùng tay để lấy ra được thì hãy dùng găng tay để có thể lấy vật đó ra.

2. Sử dụng nước nóng

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

Đôi lúc ta chỉ đơn giản cần một động tác giản đơn để mà có thể thông nghẹt nhà vệ sinh, như là xối thẳng nước nóng từ trên cao vào bồn cầu để nhằm có thể tạo ra áp suất. Dĩ nhiên nước nóng sẽ có tác dụng làm tan sự đông nghẹt, áp suất sẽ đẩy nước một phương pháp mạnh hơn qua phía đường ống cống. Tuy nhiên, bạn nhớ phải thật cẩn thận kẻo lại bị bỏng.

3. Sử dụng pittong cao su

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

Sử dụng pittong cao su

 Chắc chắn là mọi người đều biết rằng ta có thể thông nghẹt bồn cầu bằng pittông, nhưng liệu bạn có biết rằng các loại pittông khác nhau mà được thiết kế nhằm dành riêng cho mục đích là để thông nghẹt cống.

Bạn hiển nhiên có thể dễ dàng mua dụng cụ này ngay tại những cửa hàng chuyên bán thiết bị vệ sinh, sau đó bạn chỉ cần tiến hành: đẩy pittông một phương pháp từ từ xuống để nhằm tạo thành lực hút phía trên miệng của lỗ thoát bồn cầu, tiếp theo đó đó hãy giật mạnh để thông chỗ nghẹt.

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ có thể thành công khi mà trong bồn cầu có nước, nếu không thì sẽ không thể tạo ra hiệu quả. Công việc của bạn chỉ đơn giản là hãy lặp đi lặp lại thao tác này cho tới lúc mà bồn cầu thông nghẹt hoàn toàn.

4. Dùng hóa chất để thông cầu nghẹt

Đây được coi là phương thức cuối cùng bạn có thể thử trước khi mà phải gọi đến nhân viên thông cống. Tuy nhiên, ta chỉ áp dụng phương pháp thức này nếu như mà bạn biết được chắc chắn là không hề có nhựa hoặc là kim loại bị mắc kẹt phía trong ống cống.
Hơn thế nữa, bạn cần nhớ đọc thật cẩn thận các hướng dẫn có ghi phía trên nhãn mác, đồng thời hãy sử dụng một số đồ bảo vệ cần thiết để đảm bảo an toàn trong lúc làm.

5.Thông cầu nghẹt bằng áp lực nước

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

Đây là cách thông bồn cầu đơn giản nhất nhưng đôi khi lại tỏ ra khá hiệu quả, có thể trong lần ấn xả nước đầu tiên, do lượng nước trong bình chưa chưa đủ để tạo áp lực để đẩy phân hoặc vật cản xuống dưới hầm cầu nên xảy ra tình trạng hầm cầu bị nghẹt.

Vì thế hãy bình tĩnh đợi khoảng 3-5 phút để nước chảy đầy lại vào bình chứa và bạn ấn nút xả nước lần nữa, có thể thực hiện 2 đến 3 lần khi bồn cầu được thông nghẹt hoàn toàn như thế là đã thông nghẹt hầm cầu thành công.

6. Sử dụng băng dính hay nilong

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

Cách thông bồn cầu nghẹt này áp dụng khi mà bạn đã làm thử phương pháp bên trên nhưng không được, có thể do vật cản nằm sâu bên trong đường ống của bồn cầu.
Bạn hãy chuẩn bị cho mình một túi bóng ni-lông khổ lớn hoặc nếu không thì dùng băng dính khổ lớn cũng được, sau đó thì bạn che kín miệng bồn cầu lại bằng ni-lông hoặc băng dính.

Tiến hành xả nước như bình thường, trong quá trình bạn xả nước, do phần miệng trên bồn cầu đã được bịt kín nên áp lực tạo ra sẽ rất lớn, bạn chỉ cần dùng tay ấn đều và thật mạnh xuống để tạo áp lực đẩy nước thải xuống như thế khả năng vật cản sẽ được thông và bồn cầu sẽ trở lại bình thường.

Cuối cùng sau khi xong việc bạn chỉ cần lột bỏ lớp túi ni-lông hoặc băng dính trên miệng bồn cầu ra như thế là xong.

7.Sử dụng  baking soda và dấm

Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc Hiệu Quả Đến 99%

Sử dụng baking soda và giấm

Những trường hợp bị nghẹt hầm cầu do vật cản thì đa phần là do bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu, tuy nhiên những loại giấy này không có tính năng tự tiêu dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt.
Khi gặp sự cố này nếu bạn đã áp dụng những phương pháp trên mà không được thì cũng đừng quá lo lắng, hãy thử sử dụng bột baking soda kèm theo nước nóng và dấm thử xem sao nhé.

Nguyên lý của phương pháp thông nghẹt bồn cầu này chính là dựa vào phản ứng hóa học của baking soda và dấm khi gặp môi trường nước nóng sẽ tạo bọt và làm tiêu những chất liệu gây nghẹt như giấy vệ sinh.

🏣 Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
📞 Điện thoại: 0902.676.369 – 0973.018.399
🌏 Website: dichvuruthamcaugiare.com
📧 Bảng giá: cách thông bồn cầu bị tắc

Tin Nổi Bật

5 NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC CỐNG PHẢI NHỜ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG

Mục Lục 5 NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC CỐNG PHẢI NHỜ DỊCH VỤ THÔNG CỐNGDưới đây là 5 nguyên nhân chính gây tắc cống.1. Rác thải2. Mưa bão3. Đường ống thoát nước bị hỏng4. Lắp đặt đường ống không chính xác5. Vấn đề lưu lượng nướcCÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT 5 […]

Ngày đăng: 09/12/2018
5 cách thông cống bị tắt đơn giản và hiệu quả

Mục Lục 5 cách thông cống bị tắt đơn giản và hiệu quả Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốtCách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thốngCách thông cống thứ 4: Sử dụng móc […]

Ngày đăng: 29/08/2019
5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết

Mục Lục 5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết5 Cách thông tắc bồn cầu nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất1. Cách Thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng băng dínhXem thêm>> CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA2. Cách thông tắc bồn cầu nhanh […]

Ngày đăng: 14/06/2019
4 Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu "Tuyệt Đỉnh" Ai Cũng Biết Làm

Mục Lục 4 Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu “Tuyệt Đỉnh” Ai Cũng Biết Làm1. Sử dụng viên đá lạnh2. Sử dụng nước ngọt có ga3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi4. Dùng nước rửa bátDỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT – HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ TẠI TP.HCMTẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ RÚT […]

Ngày đăng: 24/12/2018
4 Mẹo Thông Bồn Cầu Bị Tắc "Tuyệt Đỉnh" | Đơn Giản Và Hiệu Quả

Mục Lục 1. Sử dụng viên đá lạnh2. Sử dụng nước ngọt có ga3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi4. Dùng nước rửa bátCÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT 4 MẸO THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC “TUYỆT ĐỈNH” | ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ Vừa rẻ lại vừa sạch […]

Ngày đăng: 24/12/2018
4 MẸO CHỮA BỒN CẦU BỊ NGHẸT HIỆU QUẢ TỨC THÌ

Mục Lục 4 MẸO CHỮA BỒN CẦU BỊ NGHẸT HIỆU QUẢ TỨC THÌ4 mẹo chữa bồn cầu bị nghẹt2. Sử dụng nước ngọt có ga3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi4. Dùng nước rửa bátDỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU GIÁ RẺ TẠI TPHCMCác Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi GồmTại […]

Ngày đăng: 10/05/2019
CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT