0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019\

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019
CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019

 

Bồn cầu nhà bạn bị tắc ư, bạn đang lo lắng và stress kinh khủng khi cứ xối nước xuống thật mạnh nhưng chả thấy khả quan gì. Không sao cả, chúng tôi hôm nay sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể làm được

 

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu nguyên nhân. Thông thường nguyên nhân chủ yếu là từ những dị vật lạ được đưa vào bồn cầu như đồ chơi trẻ em. Ngoài ra việc nhét quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu cũng có thể gây ra tắc nghẽn. Cuối cùng là nguyên nhân tới từ việc sử dụng lâu ngày những chất cặn bẩn bám vào thành cống lớn dần lên khiến tắc bồn cầu.

 

Bạn quan tâm >>> LÀM GÌ KHI BỒN CẦU BỊ NGHẸT HƯỚNG DẪN BẠN ĐÚNG CÁCH

 

Chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề sau đây nhé!

Thông bồn cầu bằng baking soda giấm và nước sôi

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019
Sử dụng baking soda và giấm

Phương pháp này rất tốt trong việc loại bỏ những cặn bám gây tắc nghẽn khi sử dụng lâu ngày. Cho nên không nhất thiết là khi bị tắc bạn mới làm công việc này mà hãy thường xuyên làm mội tháng một lần để ngăn chặn nguy cơ bồn cầu bị tắc.

 

Cách làm như sau, chuẩn bị 2 lít nước nóng, 1 bát baking soda và 2 bát giấm trắng. Nếu bồn cầu nhà bạn đang chứa nhiều nước bên trong hãy rút bớt nước ra để thực hiện hiệu quả hơn. 

 

Lần lượt đổ baking soda và giấm trắng vào trong bồn cầu, ngay lúc này phản ứng sủi bọi diễn ra mạnh mẽ. Phản ứng này tác động vào thành đường thoát nước của bồn cầu, đánh bay những mảng bám từ đó nước sẽ được thông.

 

Tiếp theo là sử dụng nước nóng, nhớ là không sử dụng nước quá sôi nhé vì như thế có thể gây hư hại cho sứ. Đổ nước nóng vào giữa bồn cầu để tạo áp suất lớn nhất vào bên trong đường ống.

Bạn quan tâm >>> MẸO THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC HIỆU QUẢ ĐẾN 99%

 
Sử dụng đồ nghề chuyên dụng

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019
Sử dụng đồ nghề chuyên dụng

 

Pit tông thông bồn cầu chắc hẳn ai cũng biết, nó là vật dụng hiệu quả, có thể xử lý tới 90% các trường hợp bị nghẹt bồn cầu. Điều đầu tiên cần chú ý tới cách này đó là lựa chọn loại pit tông tốt. Đó là loại có phần lồi ra phía trước chứ không phải rỗng, nó gây áp lực lớn hơn và không bị hở trong quá trình thực hiện. 

 

Bước 1: Xả nước xuống

Bước 2: Sau khi xả nước 2 giây nhanh chóng đưa pit tông vào đúng vị trí, sao cho thật khít lỗ thoát nước, nước không thể rút xuống được.

Bước 3: Tiến hành đẩy pit tông ra vào, hãy làm nhẹ rồi từ từ tăng lực lên

Bước 4: Thực hiện thục pit tông khoảng 20 lần thì cho nước chảy bớt rồi thực hiện lại từ bước 1.

 

Cứ làm 5 bước như thế khoảng 2 tới 3 lần là bạn sẽ thấy tác dụng. Hãy kiên nhẫn thực hiện, đừng bỏ cuộc giữa chừng, vì đa số sẽ không thông được trong lượt thực hiện đầu tiên.

 

Ngoài Pit tông còn có một dụng cụ phổ biến khác đó là dây thông cống lò xo. Chúng được thiết kế có thể luồn lách ở mọi ngóc ngách trong đường ống, 1 đầu được thiết kế có thể cào và phá vỡ kết cấu của vật làm tắc bồn cầu. Đầu còn lại gắn 1 tay quay giúp dây lò xo này quay được và thông cống.

 

Sử dụng dây thông cống lò xo hiệu quả nhất với các vật cản không quá cứng như giấy vệ sinh, băng vệ sinh,…

 

Bạn quan tâm >>> HƯỚNG DẪN THÔNG TẮC BỒN CẦU ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

 

Sử dụng hóa chất thông bồn cầu

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC NHANH NHẤT CÓ THỂ 2019
Cách thông bồn cầu nhanh chóng bằng hợp chất EcoSock rất đơn giản:

 

Trong trường hợp nguyên nhân gây ra không thể giải quyết bằng các biện pháp thông thường, hãy sử dụng loại sản phẩm chuyên dụng này. Bột thông bồn cầu EcoSock có thành phần hòa tan trong nước và tấn công mọi vật chất cứng đầu là tắc bồn cầu. Sử dụng EcoSock là biện pháp thay thế cho việc thông bồn cầu nghẹt bằng cách vật lý thông thường. Do đó tránh gây hư hại đường ống hoặc bồn cầu.

 

Bạn quan tâm >>> XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU HIỆU QUẢ NHANH NHẤT TẠI NHÀ 2019

Link: http://bit.ly/2IJ1dIg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *