0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng

Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng

Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng

Tại các công ty hay cơ quan, nhất là tại các trường học bệnh viện. Nơi mà có đến quá nhiều người có thể sử dụng bồn cầu một lúc. Và loại chất thải rơi xuống hệ thống tự hoại không chỉ phân và nước tiểu. Nó còn có thể là giấy cứng, đồ ăn thừa, thậm trí cả bỉm và băng vệ sinh…Bên cạnh đó, tư tưởng ai cũng nghĩ mình chỉ đi một lần tại đây.

Nên nếu thấy hiện tượng gần nghẹt cứng. Vẫn thoải mái sử dụng. Kể cả sử dụng xong không còn xả thoát nổi thải. Bạn cần có những cách thông hầm cầu bị nghẹt để khắc phục những sự cố này.

1. Nguyên nhân gây nên hiện tượng nghẹt cục bộ dạng nặng

 • Trong nhiều năm kinh nghiệm thông nghẹt bồn cầu. Những khi phải sử dụng đến phương pháp thi công cồng kềnh này. Đều chủ yếu tại các trường học bệnh viện hoặc các tòa nhà cho thuê văn phòng nhiều tầng.
 • Bởi hiện tượng này xảy ra chỉ khi đột ngột trong thời gian ngắn, lượng chất thải đa dạng được xả xuống bồn cầu quá nhiều.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
Nghẹt bồn cầu gây ra mùi khó chịu
 • Hoặc sự thờ ơ không quan tâm đến tính trạng hệ thống tự hoại. Do suy nghĩ lúc nào cũng có lao công làm mọi việc này. Do đó kể cả lượng thải đang có thể chất rất dày nhưng miễn thoát được dù nhanh hay chậm vẫn sử dụng như không có vấn đề gì….
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
Nguyên nhân bồn cầu bị thoát nước chậm
 • Tại những điểm công cộng lại có quá nhiều lý do để gặp phải sự cố này. Không giống như các trường hợp nghẹt nặng ở gia đình. Lại chủ yếu do con nhỏ hoặc ai đó vô tình thôi, làm rơi đồ xuống ống dẫn thải của bồn cầu gây nên.
 • Còn một vài nguyên nhân nằm ngoài suy nghĩ của chúng ta thông thường vẫn xảy ra. Đó là tự nhiên rơi những đồ vật trên cao vào bồn cầu. Thời gian nghỉ lễ các con vật chui vào và chết trong đó. Môi trường làm biến dạng ống thoát gây nghẹt….Toàn bộ trường hợp trên nếu cố tình đẩy tiếp thải xuống dưới có thể làm vỡ ống.

2. Khi bị nghẹt bồn cầu phải làm sa

 • Sau một thời gian sử dụng việc bồn cầu, toilet, wc…nhà bạn có những biểu hiện bồn cầu không rút nước hoặc dội nước nhiều mà không rút vậy là có hiện tượng bị nghẹt bồn cầu, có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Bạn sẽ tìm mọi cách để xử lý cho bồn cầu bị hết nghẹt để sinh hoạt ổn định, đây là điều mà gia đình nào bị nghẹt cũng mong muốn nhất.
 • Vậy câu hỏi là khi bồn cầu bị nghẹt bạn phải làm sao, theo khảo sát không chính thức của công ty chúng tôi thì có 30% người dân tự xử lý như dội nhiều nước vào bồn cầu, lấy thanh kẽm thọc sâu vào, mua thuốc phân hủy đổ vào…Tuy nhiên những cách xử lý nào hiệu quả rất thấp đôi khi là xử lý quá thủ công dễ dẫn đến hư hỏng bồn cầu hoặc gây nghẹt nặng hơn.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
Lí do cần tìm thợ sửa bồn cầu
 • Tiếp theo có khoảng 70% khách hàng sợ bẩn hoặc không biết xử lý, hoặc quá bận rộn họ lên trên mạng internet và tìm các công ty rút hầm cầu, đơn vị hút hầm cầu…Đến giúp họ xử lý.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
Công ty rút hầm cầu Thịnh Phát chuyên thi công các dịch vụ
 • Nhưng bạn nên lưu ý không phải đơn vị, công ty nào cũng xử lý tốt cả, trong số các công ty hút hầm cầu ở tphcm thì có đến 50% là bên thứ 3 hoặc các đơn vị nhỏ lẻ không có đủ máy móc hiện đại để xử lý, do đó bạn nên tham khảo giá, tìm những công ty nào ở gần nơi mình ở, gọi điện thoại đến hỏi nhờ họ tư vấn thông qua đó bạn cũng hiểu và nắm bặt được sự chuyên nghiệp của công ty bằng thái độ trả lời, tư vấn…Sau đó mới quyết định chọn đơn vị nào xử lý.​

3. Tại sao bạn không nên tự khắc phục sự cố tắc đối với hệ thống vệ sinh?

 •  Thứ nhất: bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá mức độ nghiêm trọng của việc tắc cống, tắc bồn cầu hay hầm cầu nên khó có thể tìm cách khắc phục một cách triệt để và hiệu quả. 
 • Thứ hai: nếu không xử lý sự cố đúng cách thì hệ thống vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu và cống thoát nước nhà bạn có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể gây hỏng bồn cầu, hỏng đường ống nối bồn cầu với hầm cầu hay vỡ đường ống thoát nước. Điều này là vô cùng nghiêm trọng bởi việc thay thế, sửa chữa sau đó sẽ rất khó khăn.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
rút hầm cầu quận 2
 • Thứ ba: khi hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp phải sự cố thay vì loay hoay tìm cách khắc phục rất tốn thời gian và công sức thì sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt giá rẻ, thông tắc vệ sinh giá rẻ, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất. 
 • Thứ tư: số tiền bạn bỏ ra cho việc mua các dụng cụ như bột thông tắc, bơm thụt thông tắc đôi khi còn nhiều hơn so với số tiền bạn trả cho dịch vụ thông tắc bồn cầu hầm cầu, thông tắc vệ sinh, rút hầm cầu mà có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn, chỉ giải quyết tạm thời sự cố mà không giải quyết được một cách triệt để. 
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
5. Sử dụng cây thông bồn cầu
 • Thứ năm: sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc hầm cầu ngoài việc bạn được khắc phục sự cố một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thì bạn còn được tư vấn cách sử dụng hệ thống vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu đúng cách để hạn chế nguy cơ tắc bồn cầu, hầm cầu, cống thoát nước.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
rút hầm cầu quận 1
 • Chính vì vậy, nếu hệ thống vệ sinh gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề mà bạn không thể xử lý được thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 để được sử dụng dịch vụ thông tắc cống, thông tắc hầm cầu, rút hầm cầu và được tư vấn miễn phí cách bồn cầu xuống nước chậm, cách xử lý hầm cầu bị hôi, thuốc thông bồn cầu mua ở đâu, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu xả nước chậm, bồn cầu xả nước yếu  mà chúng tôi đang cung cấp.

4. Sử dụng xe hút hầm cầu để thông nghẹt bồn cầu

 •  Những trường hợp kể trên, cách tốt nhất cho việc thông nghẹt bồn cầu đó là kéo ngược chất thải lên miệng bồn cầu.
 •  Và để làm được điều đó nên sử dụng xe hút hầm cầu có áp lực hút mạnh. Có khả năng hút chân không. Để kéo khí tạo lực cuốn thành dòng đối lưu buộc chất thải gây nghẹt phải theo dòng lên cùng.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
 • Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hệ thống ống dẫn thải. Bởi theo trọng lực, lớp nghẹt cứng và nặng nhất sẽ nằm ở dưới, lớp mềm và yếu nằm ở mặt trên. Khi hút ngược lại, nó sẽ như dạng bóc dần từng lớp từ mềm nhất đến cứng để không gây khả năng ép nén cứng thêm cho lớp dưới cùng.
 •  Với công nghệ xe hút hầm cầu hiện nay. Chúng tôi dễ dàng xử lý sự cố bồn cầu của bạn chỉ trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo sạch sẽ cho mọi vật xung quanh.
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
rút hầm cầu quận 2
 • Nếu bạn đang gặp tình trạng như vậy. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất. Giải quyết mọi vấn đề an toàn và triệt để.

5. Tại sao nên chọn chúng tôi là nơi thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 – Rút hầm cầu giá rẻ: Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thông cầu cống ngẹt, rút hầm cầu với chi phí rẻ nhất hiện nay.

– Công ty với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên có kinh nghiệm xử lý độc lập, được đào tạo các kĩ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, phải có kiến thức chuyên môn trong nghề, biết sử dụng các thiết bị hiện đại nhằm tăng chất lượng dịch vụ, giảm thời gian thi công, giảm chi phí.

– Đảm bảo chất lượng môi trường sạch sẽ: Chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại chống hôi trong lúc thi công, sau khi thi công xong tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng nhằm tránh bị nghẹt lại.

– Sau khi thi công chúng tôi cam kết bảo hành: Thời gian bảo hành thời hạn dài, trong thời gian bảo hành sẽ không nhận bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Rút hầm cầu TP.HCM giá rẻ, chuyên nghiệp. GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399

 • Công ty rút hầm cầu có trụ sở tại 618 Cộng Hòa Phường 13. Q.Tân Bình TP.HCM. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM
Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng
rút hầm cầu quận 6
 • Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và  GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất

 

Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng

Dịch vụ rút hầm cầu tại TP.HCM nhanh chóng & chuyên nghiệp

7. Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi Gồm

 • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
 • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399  NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *