0902.676.369

CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

by in Tin Tức


Posted on 26/12/2018 Lượt Xem: 355


CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

 

CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

 

Với cách xử lý hầm cầu bị đầy và bốc mùi này bạn có thể tự tay xử lý mà chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào của dịch vụ xử lý bể phốt chuyên nghiệp cả.

 

Có phải bạn đang gặp rắc rối khi hầm phân của bạn đã bị đầy và chúng khiến cho việc xả nước ở bồn cầu không thể diễn ra suôn sẻ, và còn khiến cho mùi hôi xú uế bám đầy không gian nhà vệ sinh của bạn? Không sao cả, với cách xử lý hầm cầu bị đầy và bốc mùi này bạn có thể tự tay xử lý mà chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào của dịch vụ xử lý bể phốt chuyên nghiệp cả. Một giải pháp tuyệt với dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cố này một cách nhanh chóng.

Vì sao hầm phân bị đầy và bốc mùi?

 

 

CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

Vì sao hầm phân bị đầy và bốc mùi?

Ở bài bể phốt là gì thì bạn cũng đã được MOITRUONGDEAL chia sẻ về cấu tạo của hầm phân (bể phốt, hầm cầu, hầm tự hoại…) thông thường gồm có 3 ngăn: 1 ngăn chứa và 2 ngăn lắng (Ngăn chứa được thiết kế lớn nhất chiếm khoảng 1 nữa dung tích của bể, 2 ngăn lắng chỉ chiếm khoảng ¼ dung tích). Một số hầm phân còn được thiết kế đơn giản hơn, chỉ có 2 ngăn (1 chứa và 1 lắng).
Trong quá trình sử dụng, bạn và các thành viên trong gia đình thải bỏ chất thải (phân, giấy vệ sinh, một số chất thải hữu cơ khác…) qua bồn cầu và xuống dưới hầm phân. sau một thời gian dài thì lượng chất thải bên dưới ngăn chứa của hầm phân quá tải khiến cho hầm bị đầy. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mùi xú uế từ bên dưới hầm bốc lên qua đường thoát của bồn cầu và làm cho không gian trong nhà vệ sinh bị hôi.

Cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi hôi xú uế

 

Trước đây khi gặp sự cố này thường thì chúng ta đều tốn một khoảng chí phí tương đối không nhỏ cho các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để hút các chất thải bên dưới hầm ra bên ngoài. Song chính vì chi phí khá cao trong mỗi khi xử lý hầm phân bị đầy, hay chính sự bất tiện khi phải xử lý lượng phân bên trong hầm bằng các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp nên hiện nay nhiều người không còn “mặn mà” với dịch vụ nữa mà tự tay xử lý bằng cách xử lý hầm phân bị đầy và bị bốc mùi nhờ ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.
CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

Cách xử lý hầm phân bị đầy và bốc mùi hôi xú uế

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào bồn cầu của bạn một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, sau đó gạt nước. Các vi sinh vật có lợi trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic này sẽ trôi theo dòng nước xuống hầm phân, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải dưới hầm phân thành nước và CO2, sau đó phân bào và tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong hầm phân được đảm bảo, giúp ngăn chặn tình trạng hầm đầy lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ thông hút bể phốt.
Đặc biệt hơn, các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh có khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme nên giúp giảm mùi hôi hầm phâm một cách tối đa nhất. Vì thế đây cũng là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt bốc mùi gây ra.

LƯU Ý KHI ÁP DỤNG CÁCH XỬ LÝ HẦM PHÂN BỊ ĐẦY BẰNG CHẾ PHẨM VI SINH ECOCLEAN SEPTIC:

 

CÁCH XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ ĐẦY VÀ BỊ BỐC MÙI KHÓ CHỊU

LƯU Ý KHI ÁP DỤNG CÁCH XỬ LÝ HẦM PHÂN BỊ ĐẦY BẰNG CHẾ PHẨM VI SINH ECOCLEAN SEPTIC:

Nếu như bạn có thể mở nắp hầm phân của bạn và cho trực tiếp chế phẩm vi sinh EcoClean Septic này vào trong hầm thì quá trình xử lý chất thải (Phân, giấy vệ sinh, bụn lắn và một số chất thải hữu cơ khác…) của các vi sinh vật lợi khuẩn được diễn ra nhanh hơn. Trong trường hợp hầm phân của bạn không thể mở nắp thì đổ trực tiếp chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu rồi gạt nước là một giải pháp hữu hiệu với bạn lúc này.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Những Thắc Mắc Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Hút Bồn Cầu 

Cách Thông Hầm Cầu Bị Nghẹt Bằng Xe Hút Hầm Cầu Khi Bị Nghẹt Nặng

Tại Sao Bồn Cầu Bị Trào Ngược Có Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bồn Cầu Không?

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
  • Điện thoại: 028.6274.8525 – 0973.018.399
  • Website: https://dichvuruthamcaugiare.com
  • Email: truongvansuu399@gmail.com

Văn phòng tại Chi Nhánh 1

* Địa chỉ: 427 Phan Văn Trị , P10 Quận Gò Vấp TP HCM
* Hotline: 0902676369

Văn phòng tại Chi Nhánh 2

* Địa Chỉ: 320 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao Q1 TP HCM

🏣 Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
📞 Điện thoại: 0902.676.369 – 0973.018.399
🌏 Website: dichvuruthamcaugiare.com
📧 Bảng giá: ecoclean septic

Tin Nổi Bật

4 Cách Thông Tắc Bồn Cầu Dễ Nhất Cần Phải Biết

Mục Lục 4 Cách Thông Tắc Bồn Cầu Dễ Nhất Bạn Nên Biết Nguyên nhân gây tắc bồn cầu DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT – HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ TẠI TP.HCMTại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Của Chúng TôiCÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT 4 Cách Thông Tắc […]

Ngày đăng: 07/12/2018
3 Cách Thông Cống Nghẹt Bằng Baking Soda Cực Hiệu Quả

Mục Lục 3 Cách Thông Cống Nghẹt Bằng Baking Soda Cực Hiệu QuảCách thông cống nước nghẹt bằng baking soda và giấmCách thông cống nghẹt chỉ dùng baking sodaCách thông cống nghẹt bằng baking soda và muốiCÁC DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦUTẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔICÔNG […]

Ngày đăng: 08/12/2018
15+ Xử Lý Bồn Cầu Rút Nước Chậm, Bồn Cầu Xả Nước Không Trôi

Mục Lục 15+ Xử Lý Bồn Cầu Rút Nước Chậm, Bồn Cầu Xả Nước Không TrôiNguyên nhân của tình trạng bồn cầu thoát nước chậmCách xử lí bồn cầu thoát rút nước chậmMột số lưu ý khi hút bể phốtDỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU GIÁ RẺ TẠI TPHCMCác Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của […]

Ngày đăng: 10/05/2019
(TÌM HIỂU )BAO LÂU THÌ RÚT HẦM CẦU MỘT LẦN? CHI PHÍ HÚT HẦM CẦU LÀ BAO NHIÊU?

Mục Lục (TÌM HIỂU) BAO LÂU THÌ RÚT HẦM CẦU MỘT LẦN? CHI PHÍ HÚT HẦM CẦU LÀ BAO NHIÊU?Bao lâu thì hút hầm cầu một lần?Giá hút hầm cầu là bao nhiêu? Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁTVăn phòng tại Chi Nhánh 1Văn phòng […]

Ngày đăng: 25/12/2018
"Bỏ túi" Top 6 Công ty dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại tphcm

Mục Lục “Bỏ túi” Top 6 Công ty dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại tphcmCông ty vệ sinh môi trường Thịnh PhátCÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THIÊN ÂN CÔNG TY HÚT HẦM CẦU QUANG HỒNGCÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN TUẤN TÚCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ SÀI GÒN […]

Ngày đăng: 19/09/2019
 GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?

Mục Lục  GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO?Vì sao giấy vệ sinh lại có thể gây tắc nghẽn?Cách xử lý bồn nghẹt giấy hiệu quả Cách phòng tránh để bồn cầu không bị nghẹt do giấy vệ sinh  GIẤY VỆ SINH KHIẾN CẦU BỊ NGHẸT PHẢI LÀM SAO? cầu bị nghẹt phải […]

Ngày đăng: 11/09/2019
CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT