0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Cây thụt bồn cầu chất lượng được xem là bảo bối của rất nhiều chị em nội trợ. Bởi nó có thể giúp chúng ta đối phó vô cùng hữu hiệu với các sự cố tắc nghẽn toilet.

Thông thường thì chỉ trừ trường hợp tắc nghẽn do tình trạng bể phốt đầy. Nếu không có thợ thông hút bể phốt thì chúng ta phải bó tay. Còn lại với hầu hết những trường hợp rắc rối khác phát sinh tại đây. Chúng ta hoàn toàn có thể linh hoạt ứng dụng cây bơm thụt bồn cầu để xử lý. Và có thể bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại đấy.

 

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

1. Cây thụt bồn cầu là gì?

Cây thụt bồn cầu, cây thông tắc cao su hay còn gọi là bittong, đây là 1 loại công cụ được sử dụng để xóa bỏ đi các tắc nghẽn có trong cống rãnh và đường ống. Nó bao gồm 1 cốc hút cao su với 1 thanh trụ gắn liền thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa cứng.

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Tuy nhiên, để làm cho đống lộn xộn trở nên dễ dàng và quay lại đúng quy cũ của nó thì điều quan trọng là bạn phải lựa được loại cây thụt thông tắc thích hợp cho đối tượng bạn sắp tác động lên nó.

Ưu điểm của cây bơm thụt bồn cầu 

Dễ sử dụng

Sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, chỉ cần dùng 1 chút sức để nén bơm. Tương tự như cách chúng ta sử dụng bơm xe đạp vậy. Bịt kín đầu miệng cao su vào ống thông bồn cầu. Sau đó lấy đà bơm liên tục để tạo áp lực để chất thải bị mắc kẹt xuống dưới là được.

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Hiệu quả ngay lập tức

Hiệu quả thông tắc bồn cầu nhanh chóng, thường chỉ mất vài phút. So với các biện pháp thông tắc cống khác. Có thể sử dụng cây bơm thụt bồn cầu sẽ tốn chút sức lực. Song chúng lại có thể mang đến hiệu quả nhanh chóng, không cần chờ đợi.

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

An toàn cho mọi người

An toàn tuyệt đối cho hệ thống trang thiết bị WC. Tác động của cây bơm thụt bồn cầu dưới dạng khí nén. Do đó chúng hầu như không có bất cứ ảnh hưởng đáng kể nào cho bồn cầu hay cống thoát bên dưới.Ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các trường hợp tắc bồn cầu.

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm hơn vì với một cây bơm thụt bạn sắm sẵn trong nhà. Bạn có thể dùng rất lâu mà không cần mua mới. Giá bán của một chiếc bơm thụt chỉ khoảng trên dưới 100k tùy loại. Tính ra trên số lần sử dụng thì chắc chắn vô cùng tiết kiệm.

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Giá cây thụt bồn cầu là bao nhiêu?

Ngày nay, việc dùng cây thụt bồn cầu khá là phổ biến và tiện dụng đối với mọi gia đình. Chính vì vậy mà việc bạn có thể tìm mua chúng ở trên thị trường là rất đơn giản. Bittong hay cây thụt bồn cầu cao su hiện có rất nhiều loại đa dạng khác nhau và dùng để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Do vậy mà giá thành của mỗi loại cũng khá chênh lệch với nhau tùy vào từng loại và chất lượng sử dụng của chúng mà quyết định

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Sử dụng thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Sử dụng pittong cao su để thông tắc bồn cầu là biện pháp thủ công được nhiều người sử dụng để xử lý nhanh khi bồn cầu vừa có biểu hiện bị nghẹt và nguyên nhân gây nghẹt không quá nặng. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp thủ công nên phải thực hiện đúng kỹ thuật thì mới có hiệu quả được.

Cây Thụt Bồn Cầu Chất Lượng

Các bước thực hiện như sau:

 • Ban đầu, bạn nên ngâm đầu cao su của pittong bằng nước ấm để cao su dãn nở ra, thuận tiện cho việc thông tắc.
 • Sau đó, bạn đưa đầu cao su vào chính giữa và vừa khít với họng cầu, tuyệt đối không để hở một điểm nào.
 • Tiến hành thao tác đẩy mạnh rồi kéo ngược cây pittong khoảng 8 – 10 lần để tạo lực đẩy cho bồn cầu. Với lực đẩy này, cộng thêm với áp suất nước trong bồn cầu tăng cao sẽ tạo lực mạnh đẩy chất thải nghẹt trong đường cống thải ra hầm cầu
 • Tiếp đó, bạn dội nước lại thử khoảng 2 lần để kiểm tra xem bồn cầu còn bị nghẹt hay không. Nếu nước xả nhanh chóng thì tức là bạn đã thông nghẹt bồn cầu thành công. Còn nếu nước xả xuống chậm, thậm chí không xuống được, bạn hãy thử làm lại tất cả thao tác trên để thông nghẹt bồn cầu.

**Lưu ý

Tùy thuộc vào loại chất thải cứng hay mềm, tình trạng nghẹt nặng hay nhẹ mà thời gian thực hiện nhanh hay chậm. Mang bao tay trong quá trình thực hiện để giữ cho đôi tay không bị đau khi dùng lực cũng như giữ vệ sinh cá nhân.

Xem thêm

QN

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Cây hút bồn cầu

 • Cây hút bồn cầu

 • Giá cây thụt bồn cầu

 • Cây thụt bồn cầu

 • Pittong cao su

 • Giá cây thụt bồn cầu

 • Bơm thụt bồn cầu

 • Bơm thông bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *