0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

Nếu như bồn cầu nhà bạn thường xuyên trong tình trạng bị tắc nghẽn nhưng bạn không biết cách giải quyết như thế nào cho an toàn và hiệu quả.

Bài viết dưới đây dịch vụ Thịnh Phát sẽ chia sẻ 6 cách thông bồn cầu hiệu quả và an toàn nhất tại nhà mà ai cũng có thể làm được.

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

6 Cách thông bồn cầu hiệu quả & an toàn tại nhà

1. Đặt bồn cầu đúng cách

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

Đây là phương pháp đầu tiên và quyết định không nhỏ đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sau này. Nếu trong thời gian lắp đặt thi công mà đặt bồn cầu không đúng vị trí hay bị sai lệch thì việc tắc nghẽn bồn cầu sẽ thường xuyên xảy ra.

Chính vì thế bạn nên cân nhắc trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống vệ sinh. Chọn các đơn vị uy tín để mang lại sự an toàn tuyệt đối.

2. Định vị nắp truy cập hệ thống

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

Nếu trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn và không thể xử lý bằng cách thủ công thông thường thì bạn có thể thông bồn cầu bằng cách định vị nắp truy cập hệ thống.

Bạn cũng có thể tự đào lên để kiểm tra nhưng nếu không khả thi thì bạn có thể liên hệ các đơn vị thông bồn cầu để giúp bạn giải quyết vấn đề đó như vậy sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

3. Dội mạnh nước

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

Nếu bồn cầu nhà bạn mới chỉ có dấu hiệu tắc nhẹ thì bạn cũng có thể xử lý nhanh bằng cách dội nhiều nước và mạnh hơn bình thường để thông cống.

Nhưng cách này chỉ có tác dụng tạm thời. Nếu muốn giải quyết triệt để thì bạn nên gọi đến dịch vụ rút hầm cầu để được xử lý hiệu quả nhất.

4. Rút hầm cầu định kỳ

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

Nhiều gia đình luôn chủ quan rằng, bể phốt nhà mình đủ lớn để không phải bận tâm. Nhưng đó là suy nghĩ lệch lạc bởi bể phốt có lớn đến mấy nhưng nếu không được xử lý thường xuyên thì vẫn gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên rút hầm cầu định kỳ để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

5. Sử dụng cây thông bồn cầu

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

Cây thông bồn cầu (Pittong) cũng được nhiều người sử dụng để thông bồn cầu trong những trường hợp khẩn cấp.

Phương pháp này cũng khá là hiệu quả và nhanh chóng thông bồn cầu thành công. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời chứ không thể sử dụng lâu dài. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình cách thông bồn cầu an toàn nhất.

6Loại bỏ những vật không thể phân hủy

6 Cách Thông Bồn Cầu Hiệu Quả & An Toàn Tại Nhà

 

Trong quá trình sử dụng bồn cầu bạn tuyệt đối không được vứt những vật khó phân hủy xuống hầm cầu như khăn ướt, băng vệ sinh…đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu thông dụng. Vì thế để đảm bảo an toàn thì bạn nên cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những cách thông bồn cầu hiệu quả mà bạn nên tham khảo để giữ cho bồn cầu nhà mình luôn sạch đẹp.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Bảng báo giá hút hầm cầu

  • Rút hầm cầu TPHCM

  • Hút hầm cầu

  • Hút hầm cầu giá rẻ

  • Rút hầm cầu giá rẻ

  • Hút hầm cầu TPHCM

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *