0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT

 

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT
THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT

 

Thông tắc bồn cầu bằng cách nào? Tắc bể phốt hay tắc bồn cầu là chuyện thường gặp tại mỗi gia đình. Nguyên nhân gây tắc bồn cầu có thể là do bể phốt đã bị đầy, quá tải hay do thói quen bỏ giấy vệ sinh và các chất thải khác khó phân hủy xuống bồn cầu. Thật kinh khủng nếu gặp phải trường hợp, các bạn đi vệ sinh xong mà xả nước không thoát được. Nếu bị tắc nhẹ thì các bạn đừng quá lo lắng nhé! Các bạn có thể tự mình khắc phục được ngay mà không cần phải gọi cho đội thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp đến xử lý.

 

Bạn quan tâm >>> 5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết

 

Một số phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà dành cho bạn

 

Sử dụng pittong cao su

 

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT
Sử dụng pittong cao su

 

Nếu như trong quá trình sử dụng, bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn, thì điều đầu tiên các bạn phải làm đó chính là phải giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào chất thải và nước ra ngoài.

 

Các bạn nên sử dụng pittong lớn, để có thể tạo ra được sức ép tốt hơn và mang lại hiệu quả nhanh hơn trong quá trình xử lý tắc bồn cầu. Các bạn dùng pittong cao su để tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây tắc nghẽn bồn cầu thoát ra khỏi đường ống dẫn thoát chất thải. Trước khi thực hiện thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu bằng pittong, các bạn cần phải nhúng pittong cao su vào trong nước ấm để nó mềm ra, làm như vậy sẽ tạo hiệu quả nhất.

 

Sauk hi đã làm mềm pittong các bạn đặt pittong vào trong bồn cầu sau cho đầu của pittong nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải. Các bạn thực hiện động tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho pittong ngập trong nước, nếu bị cạn nước các bạn có thể đổ thêm nước vào để tăng tính hiệu quả là cao nhất nhé.

 

Bạn quan tâm >>> MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ AN TOÀN

 

Dùng dây thép

 

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT
Cách thông tắc nhà vệ sinh 2: Sử dụng dây cáp lò xo

 

Các bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông tắc bồn cầu vì ống bồn cầu được thiết kế theo kiểu gấp khúc, gậy thẳng sẽ khó mà luồn vào sâu được, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy, một phần cây gậy bị gãy đó sẽ nằm lại trong bồn cầu, sẽ rất khó để thông tiếp. Vì vậy các bạn nên chọn những vật cứng nhưng dẻo, có thể uốn cong được  như dây thép. Các bạn đưa dây thép vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút sau đó tiến hành xả nước thật mạnh.

 

Bạn quan tâm >>> MẸO CHỮA TẮC BỒN CẦU TRONG TỪ MÀNG BỌC THỰC PHẨM

 

Dùng nước rửa chén và nước nóng

 

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT
Nước rửa chén

 

Các bạn đổ khoảng 1/2 cốc nước rửa chén xuống bồn cầu, để như vậy khoảng 15 phút các bạn dội nước nóng khoảng 70 độ xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, các bạn nhấn xả nước bồn cầu thật mạnh thì các cặn bã mắc trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

 

Bạn quan tâm >>> XỬ LÝ TẮC BỒN CẦU HIỆU QUẢ NHANH NHẤT TẠI NHÀ 2019

 

Bạn quan tâm >>> MẸO THÔNG BỒN CẦU BỊ TẮC HIỆU QUẢ ĐẾN 99%

 

Thông tắc bồn cầu bằng cá lóc

 

THÔNG TẮC BỒN CẦU BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT
Thả cá lóc, cá trê, lươn,… để thông cống

 

Cách thông tắc bồn cầu này nghe thật buồn cười nhưng đây là phương pháp thông tắc bồn cầu đem lại hiệu quả cao. Bạn ra chợ tìm mua một con lươn hoặc  1 con cá lóc. Các bạn dùng lươn hoặc các lóc thả vào bồn cầu (chú ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống phía dưới). Khi con cá hoặc lươn trúc xuống nó có khả năng đẩy tất cả các vật  mắc trong bồn cầu làm cản trở nó. Và như thế bồn cầu nhà bạn sẽ được thông một cách dễ dàng.

 

Bạn quan tâm >>> HƯỚNG DẪN THÔNG TẮC BỒN CẦU ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm gì khi bồn cầu bị nghẹt

  • Làm gì khi bồn cầu bị tắc

  • Cách chữa bồn cầu bị nghẹt

  • Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao

  • Nghẹt bồn cầu phải làm sao

  • Làm thế nào khi bồn cầu bị tắc

  • Bồn cầu nghẹt

  • Bồn cầu bị tắc

  • Tắc bồn cầu làm thế nào

  • Nghet bon cau

Link: http://bit.ly/2Xi68Jv

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *