0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết

 

Bồn cầu bị tắc nghẽn là vấn đề thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình chúng ta. Tình trạng bồn cầu bị tắc kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn. Vậy cách thông bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất là gì. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 5 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất, các bạn tham khảo và áp dụng với trường hợp của bạn nhé!

 

5 Cách thông tắc bồn cầu nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất

 

CÔNG TY TNHH TMDV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Tphcm chuyên cung cấp các dịch vụ, tư vấn các giải pháp về vấn đề vệ sinh môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng dịch vụ, xử lí thông tắc cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt cho hàng ngàn khách hàng sinh sống trên địa bàn Tphcm. Chúng tôi đã đúc rút ra được những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

1. Cách Thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng băng dính

 

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính là cách làm đơn giản nhất, các bạn có thể thông tắc bồn cầu tại nhà bằng cách sử dụng vật dụng quen thuộc đó là cuộn băng dính.

 

 • Đầu tiên các bạn dùng 1 chiếc dẻ để lau sạch các vết bẩn bám trên thành bồn cầu. Nếu các bạn làm không sạch thành bồn cầu thì băng dính bám không chặt, khi xả nước có thể bị bung và khi đó nước sẽ bị trào ngược ra ngoài.

 

 • Tiếp theo, các bạn lấy dính dính chặt toàn bộ bề mặt của bồn cầu, rồi nhấn xả nước từ 1-2 lần,làm như vậy nhiều lần nước sẽ trào lên, và áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.

 

 • Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính. Chính áp lực khi các bạn ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc, bồn cầu nhà bạn sẽ được thông một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết
Cách Thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng băng dính

 

Xem thêm>> CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT BẰNG MUỐI BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

2. Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng dây cáp lò xo

 

Tốt nhất, các bạn nên mua đoạn dây cáp có đầu xoay. Thực hiện như sau: các bạn luồn đoạn dây cáp vào trong đường ống bồn cầu. Khi 1 dầu dây đã chạm đến điểm tắc, các bạn cầm đầu còn lại và bắt đầu xoay, tầm 10-15 phút là có kết quả ngay.

 

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết
Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng dây cáp lò xo

3. Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà bằng bột thông cống

 

Bản chất trong bột thông cống này thành phần có chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy rất tốt, cùng với 1 số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ làn phân hủy nhanh chóng vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau :

 

 • Các bạn hòa tan bột thông cống với 150ml nước, sau đó đổ hỗn hợp này vào bồn cầu.

 

 • Để như vậy khoảng 4-5 tiếng để cho bột thông cống có thể phân hủy các chất rắn. Xong các bạn xả nước để đẩy trôi các chất thải.

 

4. Cách thông tắc bồn cầu bằng ống thụt

 

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết
Cách thông tắc bồn cầu bằng ống thụt

 

Ống thụt bồn cầu này được bán ở rất nhiều nơi, các bạn có thể mua ở siêu thị, ở chợ hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. Bản chất của cách dùng này gần giống như cách sử dụng băng dính, đó là tạo ra áp lực để đẩy trôi chất thải bị tắc nghẽn xuống bể chứa. Khi thực hiện cách này các bạn nên đổ thật nhiều nước vào bồn cầu rồi mới tiến hành thụt rửa

5. Thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng hỗn hợp baking soda, dấm và nước nóng

 

5 Cách Thông Bồn Cầu Nhanh Nhất, Đơn Giản, Hiệu Quả, Ít Ai Biết
Thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng hỗn hợp baking soda, dấm và nước nóng

 

Đây là cách thông tắc bồn cầu đơn giản, khá hiệu quả, bởi baking soda, dấm có tính ăn mòn rất cao, và nước nóng giúp làm mềm vật thể, và làm mất kết dính giữa các chất thải rắn. Hỗn hợp baking soda, dấm và nước nóng này sẽ tạo ra lực công phá khủng khiếp đối với chất thải. Cách thực hiện như sau

 

 • Bạn đổ chất lỏng soda vào bồn cầu đầu tiên.

 

 • Tiếp theo cho dấm vào bồn cầu. Các bạn nên đổ từ từ, bởi khi cho dấm gặp baking soda thì sẽ sủi bọt rất nhiều, khi các bạn thấy hiện tượng bọt sủi quá nhiều thì nên tạm dừng đổ dấm cho đến khi bọt lắng, rồi hãy tiếp tục đổ

 

 • Khi các bạn đã cho hết dấm xuống, để khoảng 3-4 phút thì tiếp tục đổ 4-5 lit nước nóng vào. Đến ngày hôm sau tiếp tục lặp lại quy trình như trên.

 

Trên đây là 5 cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, đơn giản nhất, mang lại hiệu quả cao,mà chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm xử lí hàng ngàn công trình cho khách hàng đã đúc rút ra được. Các bạn có thể áp dụng, còn nếu trong trường hợp quý khách hàng vẫn không thể tự xử lí được, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại thông tắc uy tín: 

 

Xem thêm>> Bạn đã biết  1 lần Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu chưa? 

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • Làm gì khi bồn cầu bị nghẹt

 • Làm gì khi bồn cầu bị tắc

 • Cách chữa bồn cầu bị nghẹt

 • Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao

 • Nghẹt bồn cầu phải làm sao

 • Làm thế nào khi bồn cầu bị tắc

 • Bồn cầu nghẹt

 • Bồn cầu bị tắc

 • Tắc bồn cầu làm thế nào

 • Nghet bon cau

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *