0902.676.369

<?php wp_title( '|', true, 'right' ); ?>

Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả

Nghẹt bồn cầu không phải là chuyện khó gặp trong thời kỳ đất nước phát triển như hiện nay, nó là chuyện xảy ra hằng ngày ở các hộ gia đình, các cơ quan xí nghiệp, công ty lớn. Mỗi khi gặp các sự cố này bạn phải tìm cách xử lý bồn cầu nghẹt nhanh chóng, và dễ áp dụng nhất. Mẹo thông bồn cầu nghẹt bằng nước nóng sau đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố bồn cầu nghẹt do giấy vệ sinh hay các chất hữu cơ dễ phân hủy.

 

 

Câu hỏi đặt ra ngay lúc này là có nên thông cầu nghẹt bằng nước nóng hay không?

 

Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả
Câu hỏi đặt ra ngay lúc này là có nên thông cầu nghẹt bằng nước nóng hay không?

 

Vì cách thông nghẹt bồn cầu là không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đa số người dùng khi biết tới phương pháp này đều thắc mắc cũng như là hiệu quả mà cách này mang lại có cao hay không. Đây có phải là cách thông nghẹt hiệu quả và có thể giúp đẩy các vật cản gây nghẹt ra ngoài đường cống thoát nước không? 

 

Cũng như tên gọi của nó thì điểm đặt biệt của cách này là dựa vào nước nóng để thông nghẹt. Vì nước sôi có thể làm sạch hoàn toàn các cặn bã bám trong bồn cầu, giúp các chất thải hữu cơ, giấy vệ sinh có thể phân hủy, nhờ đó mà có thể khắc phục được tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

 

 

Những ưu điểm và nhược điểm của cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước sôi.

 

Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả
Những ưu điểm và nhược điểm của cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước sôi.

 

Thông nghẹt bằng phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả nhung các nào cũng có 2 mặt lợi và hại của nó, thông tắc bồn cầu bằng nước đun sôi cũng không ngoại lệ, nó cũng có ưu và nhược điểm riêng. 

 

– Ưu điểm của các cách thông cầu nghẹt bằng nước nóng là dễ dàng áp dụng, rất đơn giản và không tốn kém, chúng ta cũng không mất quá nhiều và thao tác ở khu vực bồn cầu đầy vi khuẩn, chỉ cần nấu nước và đợi nước sôi sau đó đổ xuống bồn cầu, để nước nóng phân hủy các chất thải là xong >>> đem lại hiệu quả thông nghẹt cao. 

 

– Nhược điểm: các này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ do chất hữu cơ hay sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần sử dụng, làm cho giấy bị ứ đọng lại gây nên tình trạng bồn cầu không thoát nước được. Hoặc một nguyên nhân nữa là bồn cầu xây dựng và sử dụng nay đã quá lâu, nhiều chất thải bám thành cục gây tắc nghẽn. Còn đối với các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó hay dị vật nghẹt quá nặng và to thì chúng ta không thể áp dụng các này được. 

 

Một nhược điểm nữa là cách này chỉ áp dụng cho các bồn cầu chất lượng còn tốt, cho dù bồn cầu nhà bạn bị ngheẹ nhẹ do giấy vệ sinh nhưng chất lượng bồn cầu không có thì áp dụng cách này vẫn không được nhé. Vì nước nóng sẽ gây ảnh hưởng đến lớp men bên trong bồn cầu, nếu như chúng ta không cẩn thận sẽ làm cho lớp men này bị tróc ra, gây mất thẩm mỹ bồn cầu và chát thải sẽ khó có thể đi xuống hầm cầu theo ý muốn chúng ta được.

 

Các bước thông bồn cầu nghẹt bằng nước nóng.

 

Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả
Các bước thông bồn cầu nghẹt bằng nước nóng.

 

Cách thông bồn cầu bằng nước sôi thì thực hiện cũng khá là đơn giản, như chúng tôi đã đề cập bên trên là tác nhân thông nghẹt thành công của phương pháp này thì hoàn toàn nhờ vào nước nóng, các bước thực hiện như sau: 

 

 • Bước đầu tiên mà chúng ta thực hiện hầu như các cách thông nghẹt bồn cầu nào chúng ta cũng đều áp dụng đó là đeo găng tay, khẩu trang kể cả dụng cụ bảo hộ. Việc đeo các dụng cụ này sẽ giúp bạn tránh xa được những vi khuẩn hay các loại vi rút gây bệnh từ bồn cầu. 

 

 • Nếu như bồn cầu nhà bạn, nghẹt nước thì sẽ rất dễ tràn ra ngoài khi bạn đổ nước nóng vào, vì vậy bước tiếp theo của bạn là trải giấy chống thấm hay giấy báo xuống nền nhà vệ sinh để tránh các chất thải tràn ra, ảnh hưởng đến nhà vệ sinh. 

 

 • Tiến hành mở toàn bộ của sổ, cửa chính ở nhà vệ sinh và bật quạt thông gió ở khắp nhà để giảm bớt mùi hôi khi tiến hành thông nghẹt cũng như là thôi bay đi tất cả các khí độc mà bồn cầu, hầm cầu thoát ra gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình bạn. 

 

 • Nếu như sự cố mà bồn cầu nhà bạn nghẹt do giấy vệ sinh thì bạn có thể kết hợp nước nóng với nước rửa chén để đem lại hiệu quả cao hơn bằng cách: Bạn nhỏ vài giọt nước rửa chén vào bồn cầu và đổ thêm 2 đến 3 lít nước nóng vào bồn cầu ( nên để nước nóng ấm lại đê tránh nước nóng làm hỏng lớp men bồn cầu). 

 

 • Bước cuối cùng là chờ đợi cho dung dịch nước rửa chén và nước nóng làm mềm và tan ra giấy vệ sinh hay các chất hữu cơ dễ phân hủy ra và tiến hành xã lại bằng nước, kiểm tra xem bồn cầu đã thông nghẹt thành công hay chưa. Nếu như thông nghẹt thông thành công thì bạn có thể áp dụng một số cách thông nghẹt như thông cầu nghẹt bằng muối, bằng baking soda để có thể đem lại hiệu quả cao hơn nhé. 

Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả Địa chỉ trụ sở chính: 618 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình. TPHCM
Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả Điện thoại: 0902.676.369 – 0973.018.399
Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả Website: dichvuruthamcaugiare.com
Cách Xử Lý Bồn Cầu Nghẹt Bằng Nước Nóng Hiệu Quả Bảng giá: thông bồn cầu bằng nước sôi

Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

 • cách thông bồn cầu bằng nước nóng

 • xử lý bồn cầu nghẹt

 • cách sửa bồn cầu bị nghẹt

 • bồn cầu nghẹt phải làm sao

 • thông bồn cầu bằng nước sôi

 • cống nghẹt phải làm sao

 • cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

 • cách xử lý bồn cầu tắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *